7 cách lấy lòng chồng hiệu quả có thể bạn đã biết - Ambe.vn

7 cách lấy lòng chồng hiệu quả

09:09 | 11/01/2020

7 cách lấy lòng chồng hiệu quả

Đàn ông thường có tính dễ chịu hơn phụ nữ. Đôi khi chỉ vì một cử chỉ dù là rất nhỏ của người phụ nữ họ yêu cũng khiến đàn ông trở nên ích kỷ. Nếu muốn chàng luôn dễ chịu khi bên bạn. Hãy là người phụ nữ nắm chắc trong tay 7 cách lấy lòng chồng của mình.

7 cách lấy lòng chồng

Dưới đây là 7 cách lấy lòng chồng hiệu quả do Ambe tổng hợp từ các nghiên cứu, khảo sát thực tế. Hãy cùng xem đó là những phương án nào nhé.

1. Có một trái tim rộng lượng

Đàn ông luôn xem gia đình, nhất là người phụ nữ của mình như một bến cảng để tránh mưa bão. Họ luôn muốn người phụ nữ của mình biết bao dung cho những thành công cũng như thất bại của mình.

Cho dù thành công hay thất bại thì bạn cũng nên mở rộng vòng tay. Để người đàn ông luôn cảm thấy được bình yên. Chính sự bao dung và rộng lượng của bạn là liều thuốc tinh thần giúp họ vực dậy sau thất bại. Tiếp tục phấn đấu trong cuộc mưu sinh của chính mình và gia đình.

2. Trở nên sạch sẽ hơn

Một người đàn ông sẽ không bao giờ chấp nhận một người phụ nữ bẩn thỉu. Ví dụ như không buồn rửa mặt, đầu bù tóc đối, tay chân đen đúa vì đất bẩn. Với nhiều người đàn ông thì họ xem người vợ cũng giống như bộ mặt của họ vậy.

Do đó, hãy luôn giữ bản thân thật sạch sẽ. Bạn không cần quá rực rỡ nhưng bạn phải là người luôn gọn gàng, tinh tươm và quan trọng là phải sạch sẽ.

3. Chồng cần danh phận của người chủ gia đình

Có nhiều phụ nữ có tính cách ương bướng luôn muốn làm chủ trong gia đình. Thích tranh luận thắng thua với đàn ông. Tuy nhiên, đàn ông lại rất kỵ vấn đề này.

Họ không phải là muốn tranh luận thắng bạn để giành quyền thống trị gia đình. Tuy nhiên, hầu hết mọi đàn ông đều cần danh phận. Chỉ cần có danh phận trong gia đình thì họ sẽ sẵn lòng giúp đỡ bạn bất kỳ chuyện nào. Ví dụ như chuyện bếp núc, chăm con,…

Đàn ông cần danh phận nghĩa là khi có sự xuất hiện của người thứ 3 thì bạn nên nhường họ một bước để cho họ thể hiện như một người chủ gia đình nhé.

4. Đừng đối đầu với chồng khi họ đang tức giận

Đây là một trong những cách lấy lòng chồng mà nhất định bạn không được bỏ qua và ghi nhớ. Nếu thực hiện được điều này và biết kiềm chế bản thân khi đang tức giận thì chắc chắn bạn sẽ lấy chọn được sự yêu thương của chàng.

Các bạn biết đấy, đàn ông khi ra ngoài xã hội phải gánh vác rất nhiều khó khăn và áp lực. Và những áp lực này có thể theo họ kể cả khi về nhà. Đặc biệt khi về nhà cũng chính vì áp lực này mà họ thường xuyên cáu gắt vợ con. Tuy nhiên, như vậy không có nghĩa là chàng đang tức giận bạn. Đây chỉ là đang ấm ức những gì mà mình đã phải chịu đựng ở bên ngoài xã hội mà thôi.

Trong trường hợp gặp phải tình huống này. Bạn đừng nên đối đầu và phân bua thắng thua với. Cách tốt nhất là hãy pha cho chàng một ly nước ngon lành. Hoặc nấu cho chàng thật nhiều món ăn mà chàng thích. Chắc chắn thiện chí của bạn sẽ giúp làm giảm bớt gánh nặng và áp lực đang gặp phải bên ngoài xã hội.

5. Chồng bạn cũng có lòng đố kị

Thật sự yêu thương một người đàn ông nào đó. Hãy cố gắng hiểu và tôn trọng họ. Đặc biệt là nên thận trọng khi đối diện với sự đa nghi của họ vì đàn ông cũng có lòng đố kỵ, sự ghen tuông.

Bạn cảm thấy chàng trai của mình không thấy thoải mái về mối quan hệ của bạn và một người khác giới nào đó. Đừng nên im lặng. Hãy chủ động giải thích cho chàng hiểu để chấm dứt mọi sự nghi ngờ trong lòng chàng.

Ngoài ra, khi đã giải thích cho chàng hiểu thì bạn cũng nên giữ khoảng cách đúng mực với những người khác giới để chàng cảm thấy an tâm. Đặc biệt nếu bạn luôn giữ khoảng cách khiến tạo cho chàng cảm giác bạn vẫn tôn trọng và yêu thương họ.

6. Đừng mang chuyện gia đình ra bàn tán

Đàn ông không thích buôn chuyện, nhất là những chuyện của gia đình mình. Cho nên đừng nên tùy tiện đem chuyện của gia đình mình kể ra ngoài. Bởi đây có thể là nguyên nhân khiến hạnh phúc gia đình bạn tan vỡ.

Bạn nên nhớ một điều rằng khi bạn tâm sự những khó khăn và chuyện không suôn sẻ của gia đình mình cho những người khác thì có tới 90% là không quan tâm. 10% còn lại đang sung sướng.

7. Điều mà bạn có thể quên mất

Có lẽ đây là điều rất ít phụ nữ quan tâm và cũng có thể chưa biết tới. Qua bao năm tôi bán hàng “sở thích” và tôi nhận ra rằng: người phụ nữ yêu chồng là người biết quan tâm tới sở thích của chồng.

Cửa hàng chúng tôi là một cửa hàng chuyên “phụ kiện cho nam giới, quý ông” và bạn biết không: chúng tôi có rất rất nhiều phụ nữ ghé thăm. Chúng tôi khác biệt hoàn toàn với tấ cả cửa hàng dành cho nam giới khác. Và hơn ai hết, tôi hiểu những người phụ nữ đang ghé thăm cửa hàng của chúng tôi là những người vợ thực sự tuyệt vời.

Họ làm đẹp cho chính họ và hơn nữa làm đẹp cho chính chồng của mình. Họ ghé thăm để lựa chọn những món quà cho chồng những dịp lễ đặc biệt như kỷ niệm ngày cưới, sinh nhật…

Đặc biệt, có những chị tặng quà chồng hàng tháng như một cách để vun đắp sự mới mẻ và hấp dẫn. 

Đừng quá lo lắng với những sở thích của chồng bạn. Nó không làm tiêu tốn của bạn nếu bạn biết cách giúp chồng chọn nó.

Xem thêm: Những món quà đàn ông thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

X
Liên hệ