Cách chọn những món quà đàn ông thích - Ambe.vn

Những món quà đàn ông thích

17:19 | 30/09/2019

Những món quà đàn ông thích

Những món quà đàn ông thích không nhất thiết phải là món quà đắt tiền. Phái nữ nhiều khi đau đầu khi muốn chọn một món quà tặng cho cánh mày râu. Tuy nhiên, các chàng thích món quà thiết thực và không cầu kỳ, bạn nhớ nhé. Bài viết này Ambe gợi ý cho bạn gái cách lựa chọn quà tặng cho người thân, người yêu của mình nhé.

Xem thêm: 20 món quà tặng sếp nam ý nghĩa và tinh tế

Cách chọn những món quà đàn ông thích

Hãy xác định người “ấy” thích gì. Thông qua tính cách, phong cách hoặc một vài quan sát nhỏ. Rất đơn giản phải không ạ.

Món quà tự làm đong đầy yêu thương (handmade)

Con trai rất thích các món quà do chính tay bạn gái làm. Có thể bạn không phải là một người khéo tay, vật dụng bạn tạo nên có thể không đẹp được như ngoài hàng. Nhưng các đồ vật “made by my girl”  luôn khiến con trai trân trọng hơn cả. Đan khăn len tặng bạn trai là món quà được nhiều bạn gái lựa chọn. Ngoài đan len, con gái có thể tặng các món ăn cực đáng yêu và dễ làm như chocolate tươi, bánh quy… cũng rất ý nghĩa.

cách chọn quà đàn ông thíchMón quà tâm trí: Sách

Sách là món quà phù hợp với tất cả mọi người. Đặc biệt là doanh nhân. Với những doanh nhân, sách là món quà vô giá. Lưu ý nhỏ: với con trai thì tránh tặng các tiểu thuyết tình cảm, thay vào đó là sách du lịch, truyện trinh thám, hành động…

Đồ vật in, khắc hình cá nhân

Những món quà in dấu cá nhân phù hợp để tặng cho cả bạn thân và người yêu hoặc mối quan hệ bất kỳ. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy ở các cửa hàng đồ lưu niệm các loại đồng hồ, áo thun, móc khóa, ốp điện thoại, bật lửa đẹp… và khắc lên sản phẩm.

Tùy vào mục đích sử dụng và tài chính của bạn. Con gái có thể chọn tặng các đồ giá cả phải chăng mà con trai vẫn siêu thích nhé. Chúc các bạn luôn dành được yêu thương từ những mối quan hệ xung quanh.

Xem thêm:  Tặng bật lửa mang ý nghĩa gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

X
Liên hệ