Bao da xì gà thích hợp đi du lịch, vừa chất, vừa đẳng cấp - Ambe.vn

Bao da xì gà thích hợp đi du lịch

15:06 | 11/11/2019

Bao da xì gà thích hợp đi du lịch

Bạn đang có kế hoạch cho một chuyến du lịch hay đang chuẩn bị công tác xa. Bạn muốn mang theo xì gà nhưng chưa biết nên lựa chọn loại bao đựng nào cho phù hợp. Cũng có thể chỉ là bạn muốn mang xì gà ra ngoài để cùng chia sẻ và thưởng thức cùng bạn bè. Bạn đang tìm kiếm một chiếc bao da xì gà thích hợp đi du lịch ?

Xem thêm: Cách chọn phụ kiện xì gà phù hợp

Các loại bao da xì gà thích hợp để đi du lịch nhất

Dựa theo cách để xì gà mà người ta thường chia bao da xì gà thành 2 loại cơ bản: bao da xì gà có ngón và bao da xì gà không ngón.

Bao da xì gà có ngón

Bao da xì gà có ngón là loại bao da đựng đã được thiết kế các lỗ tròn cố định. Bạn có thể cho vừa điếu xì gà của mình. Loại bao da đựng này sẽ giúp bạn cố định xì gà rất tốt.Tránh cho xì gà không bị va đập hay gãy hỏng. Nhưng bởi vì kích thước lỗ là cố định nên bạn không thể đựng được những điếu xì gà có kích thước quá lớn hay có hình dạng đặc biệt.

Bao da xì gà không ngón

Bao da xì gà không ngón được thiết kế gần giống như một chiếc hộp rỗng. Không được chia rãnh như bao da có ngón. Với loại bao đựng này thì bạn có thể để được những điếu xì gà với tất cả kích thước khác nhau. Nhưng nếu những điếu xì gà không được để đầy khít hộp thì có thể sẽ xảy ra một số điếu bị gãy hỏng nếu bị va lắc mạnh.

Ống đựng xì gà du lịch thích hợp

Bên cạnh bao da đựng xì gà thì ống đựng xì gà cũng là một món phụ kiện bảo vệ xì gà rất tốt khi đi xa. Ống đựng xì gà làm bằng kim loại chịu được va đập rất tốt.

Hộp xì gà cao cấp

Hộp xì gà du lịch cực chất. Nếu bạn là người yêu thích di chuyển, hay đi cùng bạn bè thì một chiếc bao da du lịch là chưa đủ. Bạn cần nhiều hơn thế. Một chiếc hộp bảo quản xì gà cầm tay sẽ giúp bạn thoải mái với bạn bè. Hoặc đơn giản là đi lâu hơn.Một chiếc hộp cầm tay sẽ bảo quản tốt từ 4 điếu tới 10 điếu xì gà trong khoảng 1 tháng. Một chiếc hộp từ Xikar sẽ giúp bạn làm điều này tốt trở lên. Xikar là một trong những thương hiệu bảo quản cho xì gà tốt nhất đến từ Mỹ.

Xem thêm video về Bao da xì gà thích hợp đi du lịch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

X
Liên hệ