Bật lửa Zippo dùng bông gì, có phải bông y tế không ? - Ambe.vn

Bật lửa Zippo dùng bông gì?

14:07 | 14/06/2016

Bật lửa Zippo dùng bông gì?

Bật lửa Zippo trước giờ vẫn luôn được biết đến là hãng bật lửa lâu đời. Nổi tiếng trên thị trường toàn thế giới cả ở dòng sản phẩm phổ thông và dòng cao cấp. Với những người quan tâm và sành thì mọi vấn đề xung quanh chiếc bật lửa Zippo đều được hiểu tường tận. Nhưng cũng còn có khá nhiều khúc mắc về hộp quẹt Zippo mà nhiều người gặp phải. Đón đọc bài viết này để tìm hiểu bật lửa Zippo dùng bông gì?

Bông bật lửa Zippo

Hãng Zippo luôn hướng đến khả năng sản xuất bao trọn mọi vấn đề xoay quanh sản phẩm của mình. Nếu như xăng Zippo là loại xăng chính hãng chuyên dụng cho bật lửa của hãng. Với hiệu suất sử dụng cũng như khả năng bảo vệ chiếc bật lửa. Bông bật lửa Zippo cũng mang những tính chất tương đương như thế.

Bông Zippo là bông chuyên dụng do chính hãng Zippo sản xuất để phục vụ cho những chiếc bật lửa của mình. Chính vì được sản xuất dựa trên công năng, tính chất của sản phẩm mà bông Zippo cam kết đầy đủ đảm bảo về mặt hiệu suất cho chiếc bật lửa. Khi sử dụng bông Zippo chính hãng sẽ giúp bật lửa khi sử dụng tạo ra được ngọn lửa trong. Ngậm xăng tốt hơn, ít bị bẩn và dễ giặt sạch.

Phân biệt giữa bông Zippo và bông y tế

Nhiều người không hề quan tâm đến câu hỏi “Bật lửa Zippo dùng bông gì?”. Nghiễm nhiên đánh đồng bông bật lửa Zippo giống như bông y tế. Điều này là hoàn toàn nhẫm lẫn.

Bông y tế thoạt nhìn sẽ thấy không có gì khác so với bông Zippo. Dựa theo cấu tạo của chúng thì bông y tế không chứa được nhiều xăng như bông chuyên dùng Zippo cho hãng.

Xem thêm: 9 điều về Zippo chính hãng bạn nên biết

Xem thêm video về Bật lửa Zippo dùng bông gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

X
Liên hệ