Bật lửa đồng nguyên khối là gì, có bền không? - Ambe.vn

Bật lửa đồng nguyên khối là gì?

17:38 | 08/07/2020

Bật lửa đồng khối là gì?

Bật lửa đồng nguyên khối luôn là dòng bật lửa đẹp được nhiều anh em lựa chọn. Cũng chính bởi sự bền bỉ chất liệu đồng mang lại. Cũng như loại chất liệu càng dùng càng mới, càng ra màu thời gian cực đẹp này. Cùng Ambe tìm hiểu bật lửa đồng khối qua bài viết này nhé.

bật lửa đồng nguyên khối

Xem thêm: Top 4 mẫu bật lửa xăng đá được yêu thích nhất

Bật lửa chất liệu đồng

Đồng được xem là nguyên liệu được sử dụng nhiều nhất trong tổng thể tất cả các mẫu hộp quẹt. Bật lửa đồng có lớp vỏ được cấu tạo bằng đồng nguyên chất. Cũng có một vài loại đúc nguyên khối (nguyên một khối đồng đúc ra) nên được gọi là đồng nguyên khối. Đồng có độ dẻo nhất định, nên được ứng dụng vào nhiều ngàng công nghiệp khác nhau, trong đó có chế tạo bật lửa như bật lửa Zippo, bật lửa Zorro, bật lửa kuboy

bật lửa đồng nguyên chất chất từng đồng

Xem thêm: Bật lửa Zippo là gì

Lý do Bật lửa đồng nguyên khối được ưa chuộng đến vậy

Rất đơn giản, người dùng tin tưởng lựa chọn đồng vì đồng có quá trình oxy hóa lâu hơn các loại kim loại khác. Cực kỳ bền, kể cả trong thời tiết khắc nhiệt nhất. Và đặc biệt, những mẫu bật lửa đồng càng dùng càng mới, càng ra màu thời gian cực đẹp. Đặc tính dòng chảy của nó làm cho nó trở thành một vật liệu tương đối dễ đúc. Có thể đúc thành nhiều mẫu bật lửa quái dị khác nhau.

hộp quẹt làm từ đồng

Xem thêm: Cách sử dụng bật lửa Zippo đúng chuẩn

Giá tiền bật lửa chất liệu đồng

Nguyên liệu đồng cũng rất dồi dào, khiến bật lửa đồng có mức giá thành rẻ, ai cũng có thể dễ dàng sở hữu một chiếc bật lửa đồng khối. Hơn nữa, bạn có thể dễ dàng tạo trang trí cá nhân với công nghệ khắc laser. Khắc lên rất đẹp, không bay màu.

khắc lên bật lửa đồng nguyên chất

Xem thêm: Độ bền bật lửa Zippo tới đâu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

X
Liên hệ