Độ bền bật lửa Zippo tới đâu, sự thật thú vị về Zippo? - Ambe.vn

Độ bền bật lửa Zippo tới đâu?

17:31 | 30/06/2020

Độ bền bật lửa Zippo tới đâu?

Độ bền bật lửa Zippo chính là yếu tố then chốt tạo nên sự thành công của Zippo. Vạn vật trên đời này đều có giới hạn tồn tại, nhưng với Zippo thì không. Bất cứ chiếc bật lửa Zippo chính hãng nào được lưu hành. Đều được đính kèm chế độ bảo hành trọn đời trên Toàn Cầu. Hộp quẹt Zippo tốt như thế nào mà Zippo Company lại hùng hồn tuyên bố tới vậy? Cùng Ambe tìm hiểu qua bài viết này nhé.độ bền bật lửa zippo

Xem thêm: Giá trị Zippo – không đơn thuần là một chiếc bật lửa

Độ bền bật lửa Zippo thuộc top nhất nhì Thế Giới

Lần đầu được sản xuất năm 1932, trải qua gần 9 thập kỷ. Với số lượng sản xuất đã cán mốc 600 triệu chiếc (năm 2020). Hiện nay, chiếc quẹt Zippo đầu tiên vẫn có thể hoạt động tốt (trưng bày tại bảo tàng Zippo tại Bradford – Mỹ). Nhiêu đây đã đủ chứng minh bật lửa Zippo siêu bền, tuổi thọ tính bằng đời người.

độ bền bật lửa zippo như thế nào

Xem thêm: Mua bật lửa Zippo đồng, bạn sẽ được những gì?

Chế độ bảo hành trọn đời uy tín

Để chứng minh Zippo siêu bền cũng như người dùng yên tâm sử dụng. Phương châm của hãng: “It’s works or we’ll fix it free – Lên lửa hoặc chúng tôi sửa miễn phí”. Miễn là bật lửa Zippo chính hãng, không cần biết bạn mua ở đâu, với ai, lúc nào. Chỉ cần gửi về Zippo Company tại Mỹ họ sẽ thay thế, chỉnh sửa, tân trang chiếc Zippo theo tiêu chuẩn cao nhất của hãng.

bật lửa zippo siêu bền

Xem thêm: Thay bấc bật lửa Zippo như thế nào?

Bật lửa Zippo là lựa chọn hàng đầu dành cho những chuyến du lịch, picnic

Theo nhà sản xuất Zippo, gió càng lớn chỉ làm cho lửa càng cháy to hơn chứ không hề bị tắt. Khả năng này có được nhờ vào đặc điểm cấu tạo, nguyên lý hoạt động và hơn hết là nhiên liệu xăng chuyên dùng cho Zippo. Dù trong bất kỳ môi trường khắc nghiệt nào thì việc dập tắt ngọn lửa của Zippo cũng là điều không hề dễ dàng. Có lẽ nhờ vào thế mạnh đặc biệt này. Những người đam mê du lịch, thích khám phá luôn trang bị cho mình một chiếc Zippo xịn. Đúng chuẩn Hoa Kỳ cho những chuyến hành trình của mình.

độ bền bật lửa zippo tới đâu

Xem thêm: Cách sử dụng bật lửa Zippo đúng chuẩn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

X
Liên hệ