Các loại gạt tàn xì gà phổ biến hiện nay - Ambe.vn

Các loại gạt tàn xì gà phổ biến hiện nay

14:01 | 12/09/2018

Các loại gạt tàn xì gà phổ biến hiện nay

Bạn muốn lựa chọn được cho mình một chiếc gạt tàn xì gà đẹp. Bạn muốn chọn gạt tàn cigar sang trọng để tặng, biếu như ý. Đầu tiên là bạn phải biết được có các loại gạt tàn xì gà nào. Vậy có các loại gạt tàn xì gà nào phổ biến hiện nay ?

Có những loại gạt tàn xì gà nào?

Hãy cùng Ambe tìm hiểu xem có những loại gạt tàn nào hiện đang phổ biến và ưa chuộng. Từ đó, bạn mới có thể lựa chọn được chiếc gạt tàn xì gà phù hợp nhất.

Xem thêm: Gạt tàn xì gà ra đời như thế nào ?

Tìm hiểu các loại gạt tàn xì gà cơ bản hiện nay

Gạt tàn xì gà được phân loại chủ yếu dựa trên chất liệu chế tạo. Có 4 loại gạt tàn xì gà chính: gạt tàn kim loại, gạt tàn gốm sứ,  gạt tàn pha lê và gạt tàn gỗ. Đây đều là những chất liệu chịu được nhiệt tốt nên được sử dụng nhiều trong chế tạo gạt tàn xì gà.


1.Gạt tàn xì gà kim loại

Gạt tàn xì gà kim loại chịu được va đập khá tốt. Nhà sản xuất có thể được kết hợp với chất liệu gỗ để tăng tính thẩm mĩ cho gạt tàn. Với một chiếc gạt tàn kim loại, bạn không lo lắng đến việc bị rơi vỡ. Nếu nhà bạn có trẻ nhỏ thì đây cũng là một lựa chọn rất tốt. Một số chất liệu được yêu thích như đồng, hợp kim của thép….

2.Gạt tàn xì gà pha lê

Gạt tàn xì gà pha lê cũng khá phổ biến. Pha lê trong suốt khi được tro xám vào thì rất đẹp. Pha lê không chỉ sang trọng, đẹp mắt mà nó còn mang rất nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Chính vì vậy mà gạt tàn pha lê được sử dụng làm quà tặng biếu rất nhiều.

3.Gạt tàn xì gà gốm sứ

Gạt tàn xì gà gốm sứ tráng men rất dễ vệ sinh và làm sạch. Chất liệu gốm mang đến cảm giác thanh mảnh, sang trọng, ngoài ra cũng có thể dễ dàng tạo hình độc lạ.

4.Gạt tàn xì gà gỗ

Các mẫu gạt tàn xì gà gỗ thường được làm từ gỗ thật tự nhiên. Màu sắc gạt tàn gỗ đa phần tự nhiên nên sẽ không có cái nào hoàn toàn giống cái nào mặc dù chúng cùng kiểu dáng, kích thước. Lòng của gạt tàn gỗ thường được phủ kim loại giúp cách nhiệt, chịu nhiệt tốt hơn. Gỗ rất giản dị, rất bền và rất tinh tế nên là sự lựa chọn hàng đầu của quý ông.

Hãy để lại thắc mắc của bạn phía dưới ô bình luận nếu bạn cần AMBE giúp đỡ. Cảm ơn bạn đã đọc bài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

X
Liên hệ