Cách chọn bật lửa khò xì gà đơn giản và hiệu quả - Ambe.vn

Cách chọn bật lửa khò xì gà nào ?

13:49 | 17/08/2018

Cách chọn bật lửa khò xì gà nào ?

Nên chọn loại bật lửa khò xì gà nào? Cohiba, Xikar, Guevara, Lubinski,… Kích thước của xì gà quyết định rất nhiều đến việc lựa chọn một chiếc hộp quẹt thích hợp nhất.

Cách chọn loại hộp quẹt khò xì gà

Nên chọn loại bật lửa khò xì gà nào? Đây chắc chắn là câu hỏi được rất nhiều người chơi xì gà quan tâm. Có khá nhiều lựa chọn các loại khò như 1 tia, 2 tia, 3 tia… Đa dạng các hãng sản xuất bật lửa khò để bạn chọn như Cohiba, Xikar, Guevara, Lubinski,…

Đối với nhiều người, sử dụng bật lửa khò là một phần của hút Cigar. Khò cigar khẳng định sự chuyên nghiệp trong việc thưởng thức cigar. Cũng đừng vì thế mà bạn bỏ qua công dụng chính của một chiếc hộp quẹt khò xì gà, đó là châm lửa xì gà!

Cách chọn bật lửa khò xì gà phù hợp nhất

Hầu hết các tín đồ Cigar đều muốn chọn cho mình một chiếc hộp quẹt khò xì gà mạnh. So với những chiếc bật lửa thông thường thì hộp quẹt khò xì gà mạnh được yêu thích hơn hẳn. Tại sao vậy? Bởi vì một ngọn lửa khè xì gà mạnh bạn có thể sử dụng được ngay cả khi gió lớn. Điều mà một chiếc bật lửa thông thường không thể làm được!


Kích thước của Cigar quyết định rất nhiều đến việc lựa chọn một chiếc bật lửa thích hợp nhất. Điếu xì gà càng lớn thì bạn càng cần một chiếc hộp quẹt khò với nhiều tia để châm nhanh hơn. Những điếu cigar kích thước nhỏ và trung bình thì chỉ cần những chiếc bật lửa khò phổ thông. Chúng không cần quá nhiều tia để tránh lãng phí nguyên liệu.

Một chiếc khò mạnh rất cần thiết đối với những người thường châm cigar trong điều kiện gió lớn. Nhưng lời khuyên được các chuyên gia đưa ra là không nên hút xì gà dưới thời tiết gió lớn. Cho dù bạn có một chiếc bật lửa mạnh đến đâu thì vẫn ít nhiều có sự ảnh hưởng và khó khăn. 
Hộp quẹt khò xì gà sử dụng khí butan thay vì ga lỏng như thông thường vừa bảo vệ sức khỏe người sử dụng, vừa giữ được trọn vẹn vị ngon trong từng lá thuốc xì gà!
Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào về bật lửa khò cigar hay còn phân vân lựa chọn sản phẩm tốt nhất cho mình thì hãy để lại ngay số điện thoại để được tư vấn nhanh chóng.

Xem thêm: Tổng quan về phụ kiện cigar

Xem thêm video về Cách chọn bật lửa khò xì gà nào ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

X
Liên hệ