Cách chọn dao cắt xì gà hoàn hảo cho người không chuyên - Ambe.vn

Cách chọn dao cắt xì gà hoàn hảo cho người không chuyên

10:59 | 17/01/2019

Cách chọn dao cắt xì gà hoàn hảo

Khác với những chiếc bậc lửa, hộp quẹt xì gà. Dao cắt xì gà có rất nhiều thiết kế hơn rất nhiều. Vì vậy mà các chọn dao cắt xì gà hoàn hảo lại càng khó khăn hơn một chút. Mỗi kiểu dáng dao cắt lại đem lại cho chúng ta một sự thuận lợi và khó khăn nhất định. Hãy chọn lọc cho chính bản thân chúng ta một loại dao cắt phù hợp nhất. Ambe xin chia sẻ cách chọn dao cắt xì gà hoàn hảo cho người không chuyên.

Cách chọn dao cắt xì gà theo thương hiệu

Đầu tiên khi chọn bắt kì một mặt hàng nào chúng ta cần chú ý đến thương hiệu của sản phẩm. Chọn được thương hiệu nổi tiếng đảm bảo chất lượng tốt nhất. chỉ như thế chúng ta mới lựa chọn đến những dòng và kiểu dáng tốt hơn rất nhiều. Các loại dao cắt xì gà hiện nay trên thị trường phân ra làm 2. Thương hiệu phụ kiện xì gà đến từ Trung Quốc bao gồm Lubinski, Cohiba, Honest,.. và các thương hiệu đến từ các nước khác như Xikar (Mỹ), Colobiri (Châu Âu), Rocky Patel (Mỹ),… Tuy nhiên, các sản phẩm này điều gia công tại Trung Quốc.

Tất nhiên ở những dòng sản phẩm của các nước như Mỹ và châu Âu sẽ cao cấp và có giá thành đắt hơn. Người dùng sản phẩm thương hiệu cao cấp cũng sang trọng hơn. Nếu bạn có dư khả năng tài chính, hoặc mua làm quà tặng hãy mua những sản phẩm của các thương hiệu này ngay lập tức. Tuy nhiên các sản phẩm đến từ Trung Quốc có các mẫu mã đẹp hơn nhiều tính năng hơn, đặc biệt giá thành rất hợp lý. Dao cắt không liên quan đến vấn đề vệ sinh thực phẩm. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn các sản phẩm có nguồn gốc từ Trung Quốc.

Chọn chất liệu dao cắt xì gà phù hợp

Về mặt chất liệu thì các nhà sản xuất cũng rất đa dạng trong việc chọn lựa các nguyên liệu khác nhau. Sẽ có rất nhiều phụ kiện phù hợp với giá thành của người tiêu dùng nhất. Phổ biến nhất có thể kể đến là kim loại và nhựa ABS.

Các sản phẩm bằng kim loại có độ bền cao hơn, chịu được va đập mạnh, chịu mài mòn và áp lực lớn. Ngoài ra các sản phẩm bằng kim loại bóng đẹp hơn, màu sắc bắt mắt hơn. Gia công khó khăn hơn, chúng cũng thường tinh xảo hơn. Giá thành đầu vào cao nên các sản phẩm này luôn có giá trị nhỉnh hơn.

Các sản phẩm bằng nhựa để giảm giá thành sản phẩm mà vẫn đảm bảo được tính năng của sản phẩm. Các sản phẩm bằng nhựa thường được tạo ra và kết hợp với kim loại. Chúng vẫn đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng và vẫn giữ được giá thành hợp lý. Các sản phẩm của Mỹ hay Trung Quốc cũng đều có sản phẩm bằng nhựa. Ngoài ra nhựa ABS có đặc tính bền hơn, cao cấp hơn các loại nhựa thông thường.

Chúng ta có rất nhiều loại dao với các kiểu cắt khác nhau tạo cho người hút những trải nghiệm khác nhau khi sử dụng. Chúng sẽ tương thích với những loại cigar khác nhau nên sẽ có những ưu nhược điểm rất khác nhau. Bạn hãy cân nhắc để chọn được dao cắt phù hợp với size xì gà nhé.

Xem thêm: Ưu và nhược điểm của các loại cắt xì gà

Chọn dao cắt xì gà hoàn hảo giúp bạn dễ dàng hơn nhiều nếu bạn tham khảo được ưu nhược điểm của các loại dao cắt. Hãy lựa chọn cho mình dao cắt phù hợp nhất đáp ứng nhu cầu của bạn.

 Xem thêm video về Cách chọn dao cắt xì gà hoàn hảo cho người không chuyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

X
Liên hệ