Cách chọn dao cắt xì gà phù hợp cực đơn giản - Ambe.vn

Cách chọn dao cắt xì gà phù hợp

09:45 | 16/03/2015

Cách chọn dao cắt xì gà phù hợp

Chơi xì gà là một trong những thú vui giúp giải tỏa căng thẳng. Với tín đồ xì gà thì có gì tuyệt vời hơn tìm kiếm được cho mình một món phụ kiện xì gà thật ưng ý. Ambe xin mách bạn cách chọn dao cắt xì gà phù hợp.

Không nhất định phải món đồ cao cấp nhất nhưng nó phải phù hợp nhất với bạn. Dao cắt xì gà cũng là một trong những món phụ kiện xì gà cần phải được chọn lựa thật kĩ càng. Vậy làm thế nào để chọn được một chiếc dao cắt phù hợp nhất. ?

Dao cắt xì gà nào phù hợp với bạn?

Đầu tiên phải dựa trên kích thước của xì gà mà bạn đang hút. Đối với một điếu xì gà có kích thước nhỏ hoặc vừa thì dao căt xì gà bấm hoặc dao cắt guillotine là một lựa chọn tốt cho bạn. Còn nếu những điếu xì gà có kích thước lớn hoặc không phải hình trụ đều thì bạn nên sử dụng một chiếc kéo cắt xì gà. Kéo cắt có độ mở lớn hơn so với dao bấm. Thích hợp cho nhiều kích thước xì gà hơn. Bạn có sở thích sưu tầm nhiều loại xì gà khác nhau, với đủ kích thước thì cũng nên lựa chọn kéo cắt để tiết kiệm hơn.

Lưu ý khi chọn dao cắt xì gà

– Độ sắc của lưỡi dao: Độ sắc của dao vô cùng quan trọng. Nếu một chiếc dao không còn sắc và sáng khi lấy ra khỏi hộp thì bạn không nên mua nó.
– Giá thành, đây là điều tất nhiên rồi. Nếu có thể bạn hãy tham khảo từ những người có kinh nghiệm là tốt nhất. Bạn không nên lựa chọn giá quá rẻ vì chắc chắn nó sẽ nhanh cùn sau vài lần cắt. Khi đó nó có thể làm vỡ điếu, rách lá xì gà của bạn. Thật không vui chút nào cả !

Xem thêm: Các loại cắt xì gà phổ biến

Xem thêm video về Cách chọn dao cắt xì gà phù hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

X
Liên hệ