Cách hút xì gà toát lên khí chất thượng lưu - Ambe.vn

Cách hút xì gà toát lên khí chất thượng lưu

16:55 | 09/12/2017

Cách hút xì gà toát lên khí chất thượng lưu

Hút xì gà cũng cần phải có nghệ thuật. Làm thế nào để hút xì gà toát lên khí chất thượng lưu? Sau đây Ambe sẽ chia sẻ cách hút xì gà toát lên khí chất thượng lưu.

Các giai đoạn hút xì gà

Giai đoạn 1: Đưa khói vào miệng. Cảm nhận hương vị quá lưỡi, hơi cay, hương vị gỗ, da, đất và hương cỏ khô.

Giai đoạn 2: Đưa khói lên vòm mũi. Thưởng thức hương vị phát triển của giai đoạn một. Chưa có gì tiến triển đột ngột cả. Nó sẽ chuyển đổi hương vị. Ví dụ như từ hương gỗ sang hương tinh dầu tự nhiên, hương cỏ khô sang hương thơm hoa quả,…. tất nhiên là hương vị cụ thể hơn giai đoạn 1.

Giai đoạn 3: Đẩy khói ra và thưởng thức bằng mũi. Bạn có thể nhai xì gà nếu thích, nhưng đừng để chảy nước miếng ra. Bạn sẽ bắt đầu cảm nhận toàn bộ sự tinh túy của điếu xì gà.

Xem thêm: Hút xì gà phức tạp đến thế ?

Bí kíp toát lên khí chất? – Hút xì gà kèm đồ uống

Rượu và xì gà là bộ đôi không thể tách rời. Rượu giúp xì gà đỡ đắng ngắt và ngược lại, xì gà cũng giúp cho rượu trở nên thăng hoa. Nhưng thế nào mới là hút xì gà đúng cách? Không phải cứ đưa lên miệng rít là bạn có thể cảm nhận trọn vẹn hương vị của xì gà. Vậy hút như thế nào mới cảm thấy phê?

Hút xì gà uống rượu gì? luôn là câu hỏi đầu tiên khi bạn nghĩ đến trong bữa tối. Lựa chọn này mang tính chủ quan một chút. Không có lựa chọn nào là đúng đắn hoàn toàn. Nó phụ thuộc hoàn toàn vào khẩu vị của bạn.

Xem thêm: Hút xì gà nên uống với dòng rượu nào ?

Xem thêm video về Cách hút xì gà toát lên khí chất thượng lưu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

X
Liên hệ