Cắt xì gà như thế nào ? Các loại dao cắt xì gà phổ biến - Ambe.vn

Cắt xì gà như thế nào?

12:42 | 08/09/2018

Cắt xì gà như thế nào?

Một câu hỏi đặt ra cho người mới hút xì gà điếu to là: Cắt xì gà như thế nào cho chính xác? Ambe xin chia sẻ 3 bước đơn giản để bạn cắt điếu xì gà của bạn một cách đẳng cấp nhất. Cùng đọc bài viết này để hiểu thêm nhiều hơn nữa nhé.

Các bước cắt xì gà như thế nào ?

1. Chọn dụng cụ cắt

Việc đầu tiên chắc chắn là bạn phải lựa chọn cho mình một dụng cụ cắt xì gà thực sự tốt. Chúng phải đủ độ ắc bén và đơn giản, theo ý của mình.

Nếu như cắt của bạn không tốt cho lắm, chắc chắn bạn sẽ khó chịu khi sử dụng nó. Đơn giản là bạn không thể tạo ra được một lỗ hút chuyên nghiệp. Còn khi chiếc dao cắt xì gà của bạn tốt, chắc chắn việc cắt xì gà trở nên đơn giản hơn.

Một chiếc cắt tốt giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn.

2. Xác định vị trí cắt đúng

Bạn quan sát thật kỹ phần đầu của điếu xì gà. Đặc biệt là phần đầu lá, cũng như phần bạn sẽ đưa vào miệng để hút. Bạn sẽ nhìn thấy nắp của điếu xì gà. Đó là một mảnh tròn được dán lên trên đầu mỗi điếu xì gà.

Nắp là nơi cố định hoặc tạo liên kết giữ chặt vòng cuốn của lá wrapper. Bạn phải chắc chắn là mình nhìn thấy nơi các nắp lá kết thúc. Nơi này được đánh dấu bởi 3 vòng tròn riêng biệt.

3. Tiến hành cắt

Chỉ cắt cách đầu điếu thuốc khoảng  3 – 4 mm. Thường là bên trong vòng chỉ tròn trên cùng bạn nhìn thấy.

Mẹo nhỏ: với dạng điếu figurados, bạn chỉ cắt đến phần có thể nhìn thấy lá filler

Để mang lại kết quả hài lòng, bạn nên cắt với một nhát cắt nhanh và mạnh, dứt khoát. Nếu bạn dùng khoan, thì thật đơn giản, chỉ cần khoan một lỗ nhỏ trên đầu điếu thuốc, rất gọn và đẹp, như thế sẽ tiện hơn nhiều.

Tuy nhiên, với một số dạng điếu như Figurado bạn không thể nào mà khoan được. Nếu dùng khoan, mà bạn muốn có nhiều khói khi hút, thì bạn chỉ việc khoan một lỗ to hơn, hiển nhiên bạn có thể có nhiều khói. Bạn có thể mang theo chiếc khoan bên mình bằng cách gắn nó vào chùm chìa khoá. Thật bất tiện nếu như bạn hút dạng điếu Figurado.

Cắt xì gà cao cấp mua ở đâu ?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi bán cắt xì gà. Tuy nhiên có rất nhiều nơi bán hàng kém chất lượng để cạnh tranh về giá nên bạn cần tuyệt đối chú ý. Mua hàng ở những gian hàng đảm bảo, uy tín để được hưởng đầy đủ quyền lợi của sản phẩm và chính sách bảo hành. Quan trọng, 1 sản phẩm tốt giúp bạn sử dụng hiệu quả, không làm mất thời gian của bạn khi cần.

Xem thêm: Các loại cắt xì gà phổ biến

Trên đây là cách cắt xì gà đơn giản nhất kể cả người mới cũng có thể dễ dàng làm tốt. Cảm ơn bạn đã đọc bài, hãy để lại bình luận, góp ý phía dưới nhé.

Xem thêm video về Cắt xì gà như thế nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

X
Liên hệ