Cigar có cần bật lửa chuyên dụng để châm không ? - Ambe.vn

Cigar có cần bật lửa chuyên dụng để châm không ?

15:01 | 10/03/2017

Cigar có cần bật lửa chuyên dụng để châm không ?

Trong quá trình sử dụng cigar, bạn đã được khuyên nên sử dụng bật lửa khò xì gà. Một loại phụ kiện dành riêng cho cigar. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu được lý do vì sao và khò cigar thì có công dụng như thế nào đối với xì gà. Bài viết này Ambe sẽ bổ sung cho bạn kiến thức cigar có cần bật lửa chuyên dụng để châm không ?

Vai trò của khò gà đối với thuốc xì gà

Như chúng ta đã biết, những điếu cigar được tạo nên từ các loại lá thuốc đã lên men. Đây là lý do khiến điếu cigar dễ bị thẩm thấu các mùi hương xung quanh. Nếu bạn châm điếu xì gà bằng các loại bật lửa xăng, gas hay dùng diêm thì chúng dễ bị bám các mùi này. Nó làm thay đổi hương vị của điếu thuốc và có thể bạn sẽ không hút được chúng nữa.

Trừ những điếu xì gà mini thì những điếu cigar bình thường có đường kính khá to. Kích thước nhỏ nhất của chúng cũng vào khoảng 2cm. Việc bạn sử dụng một chiếc bật lửa thông thường có thể làm điếu cigar bị cháy đen gây ảnh hưởng lớn đến hương vị của cigar.

Đó chính là lý do mà người ta vẫn khuyên bạn nên sử dụng loại phụ kiện xì gà này. Đây là một phụ kiện không thể thiếu khi hút xì gà. Giá thành cũng không quá đắt nên bất cứ ai hút cigar cũng có thể sở hữu.

Xem thêm: Những phụ kiện xì gà cần có khi hút xì gà

Bật lửa khò cigar là gì ?

Để giúp bạn hiểu hơn về bật lửa khò gà chúng tôi xin chia sẻ. Đó là một loại bật lửa gas mạnh và không bị ảnh hưởng bởi sức gió. Chúng có 1 tia hoặc nhiều tia nên giúp châm điếu một cách nhanh chóng. Nhờ vậy, chúng giúp điếu thuốc xì gà giữ nguyên được hương vị.

Khi dùng khò cigar, tốt nhất bạn nên chọn loại có sử dụng khí butane. Đây là một loại khí trơ không mùi, không vị và cháy rất tốt. Nếu không có khò xì gà, bạn có thể sử dụng đóm gỗ tuyết tùng hay diêm cigar để châm. Diêm cigar dài hơn diêm bình thường nhiều lần mà giá thành của chúng lại rất phải chăng.

Hãy tìm kiếm cho riêng mình những chiếc bật lửa khò xì gà tốt. Ở Ambe hiện tại có rất nhiều mẫu hộp quẹt khò cigar cao cấp, chính hãng. Đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc nhằm tôn vinh vẻ đẹp, cá tính và phong cách riêng của bạn.

Xem thêm video về Cigar có cần bật lửa chuyên dụng để châm không 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

X
Liên hệ