Những phụ kiện xì gà cần có khi bắt đầu hút cigar - Ambe.vn

Những phụ kiện xì gà cần có khi hút xì gà

12:11 | 17/11/2018

Những phụ kiện xì gà cần có khi hút xì gà

Hiện nay trên thế giới xuất hiện rất nhiều hãng sản xuất phụ kiện xì gà. Những phụ kiện xì gà phục vụ giới hút cigar nói riêng và dân hút thuốc nói chung. Bài viết này Ambe sẽ giới thiệu và giải thích thêm về các phụ kiện xì gà phổ biến trên thế giới. Sự tiện lợi, công dụng của phụ kiện cigar khiến cho người chơi thuốc dễ dàng lựa chọn sử dụng.

Xem thêm: Xì gà để được bao lâu? Điều nào quyết định chất lượng xì gà?

Hút xì gà đó là một trải nghiệm dài

Hành trình của một người hút xì gà suy cho cùng là một quá trình dài. Không dễ dàng gì với những trải nghiệm mới mẻ liên tục. Những trải nghiệm ấn tượng đối với các món phụ kiện xì gà cũng vậy. Các bạn hãy dùng thử, mày mò, khám phá, thậm chí phá hủy nếu cần thiết để làm chủ thú chơi của mình.

1.Bật lửa xì gà

Những chiếc bật lửa xì gà đa dạng. Từ loại bật lửa 1 tia đến lửa 4 hoặc 5 tia, có thể nhiều hơn thế. Bật lửa xì gà to hay nhỏ không quan trọng. Nếu bạn là người mới thì một chiếc bật lửa khò bằng ga sẽ giúp ích rất nhiều. Nhiều người sẽ nói rằng lửa nào thì chả là lửa. Bất kể lửa từ một chiếc bật lửa cao cấp hay từ một que diêm nhỏ bé. Việc dùng lửa nhiệt độ cao của bật lửa khò giúp việc đốt được nhanh gọn, hiệu quả hơn. Bật lửa khò xì gà không sợ gió, rất dễ sử dụng. Một que đóm gỗ cũng là một cách tốt để châm xì gà.

Xem thêm: Cách chọn bật lửa hút xì gà phù hợp nhất

2.Dao cắt xì gà

Có 3 loại dao cắt xì gà phổ biến nhất là: guillotine, v-cut và khoan đầu (punch). Một số tín đồ xì gà chỉ chuyên cắt xì gà theo 1 cách. Một số người khác đơn giản là cắt sao cho thuận tay nhất. Dao cắt xì gà là phụ kiện phổ biến nhất mà hầu hết những tín đồ xì gà đều sở hữu. Tác dụng của dao là để cắt phần đầu của xì gà, việc này là để có thể hút được xì gà. Chỉ sau khi cắt không khí mới có thể lưu thông từ đầu đến cuối điếu xì gà. Đương nhiên là bạn có thể cắt điếu xì gà của bạn bằng bất cứ thứ gì, 1 con dao hay cái kéo có sẵn trong bếp.

Xem thêm: Cách chọn dao cắt xì gà chuẩn nhất

3.Hộp giữ ẩm xì gà

Hãy mua một hộp giữ ẩm có thể chứa được 2 hoặc 3 lần số lượng xì gà bạn thường hút. Khởi động hộp giữ ẩm của bạn bằng cách để vào đó một chút nước cất ở đáy hộp trong 1 hoặc 2 ngày. Khi độ ẩm trong hộp đạt khoảng 80% là lúc bạn có thể cho xì gà vào lưu trữ.

Xem thêm: Hộp giữ ẩm xì gà là gì và kích thước như thế nào là đủ ?

4.Bao da – ống đựng xì gà

Hãy cân nhắc thật kĩ nhu cầu của bạn. Bạn cần 1 bao da – ống đựng chỉ để mang đi lại cho tiện. Hay bạn cần một hộp xì gà thật bền, thật đẹp làm bạn thêm sang trọng mỗi dịp đi đây đó. Thường thì loại bao da, ống đựng “3 ngón tay” sẽ trữ được 3 cigar. Bạn cũng nên để ý đến vòng ring mà bao da, ống đựng xì gà có thể trữ được. Khi mua một bao da, ống đựng để mang hãy chú ý xem có thể trữ được bao nhiêu điếu xì gà.

Xem thêm: Cách chọn bao da cigar chuẩn nhất

Phụ kiện xì gà làm tăng phong cách và sự đẳng cấp

Lựa chọn đúng một món phụ kiện phù hợp với sở thích của bạn mà có thể làm tăng phong cách, sự đẳng cấp cho bản thân. Xì Gà Cuba là một xa xỉ phẩm mà không phải ai cũng có khả năng về kinh tế để thưởng thức. Mặt khác không giống như thuốc lá đơn thuần, hút xì gà là một nghệ thuật và người hút xì gà như là một nghệ sĩ mà không phải ai cũng am hiểu và biết cách để thưởng thức trọn vẹn hương vị của nó.

Sự hiện đại hóa các loại bật lửa nhằm đảm bảo hương vị tốt nhất cho điếu xì gà. Không bị ảnh hưởng bởi các mùi xung quanh do thẩm thấu như khi dùng các loại que diêm thông thường. Ngày nay xì gà đã trở nên phổ biến hơn và là một phần giải trí sang trọng với nhiều người. Theo đó thì các dụng cụ ngày càng tiên tiến hơn.

Hãy tìm cho mình những món phụ kiện xì gà đẹp, chính hãng và đúng nhu cầu tại Ambe nhé !

Xem thêm: Thú chơi xì gà vô cùng thú vị trong giới thượng lưu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

X
Liên hệ