Hộp giữ ẩm xì gà là gì và kích thước như thế nào là đủ ?

Hộp giữ ẩm xì gà là gì và kích thước như thế nào là đủ ?

13:45 | 24/11/2018

Hộp giữ ẩm xì gà là gì và kích thước như thế nào là đủ ?

Hộp giữ ẩm xì gà là một phụ kiện tuyệt vời. Chúng cần thiết để giữ cho xì gà của bạn luôn được tươi ngon trong nhiều năm. Ambe xin chia sẻ thông tin cần thiết về hộp giữ ẩm xì gà là gì và kích thước phù hợp với nhu cầu của bạn.

Sản phẩm này sử dụng các bộ phận chuyên biệt để điều chỉnh cả nhiệt độ và độ ẩm. Việc này nhằm bảo vệ hương vị và sự tươi ngon nguyên vẹn của những điếu xì gà. Nhưng làm thế nào bạn có thể đảm bảo rằng bạn đã chọn cho mình một chiếc hộp đựng bảo quản độ ẩm xì gà thích hợp nhất?

Xem thêm: Những phụ kiện xì gà cần có khi hút xì gà

Chọn đúng kích cỡ hộp giữ ẩm xì gà

Có nhiều loại xì gà khác nhau, mỗi loại đều có hình dáng và kích cỡ khác nhau. Vì vậy, bước đầu tiên là để đảm bảo rằng bạn đang lựa chọn đúng hộp giữ ẩm xì gà đó là xem xét kích thước của xì gà. Tiếp theo là số lượng xì gà cần bảo quản.

Ví dụ: Nếu bạn là một người yêu thích sưu tầm nhiều loại xì gà. Hoặc là người bán xì gà chẳng hạn. Bạn nên lựa chọn một chiếc tủ giữ ẩm xì gà thay vì hộp bảo quản.

Những chiếc tủ điện bảo quản và đựng xì gà thường có kích thước khá lớn. Chúng có thể được sử dụng để chứa một lượng lớn (hàng trăm điếu) với các loại xì gà khác nhau trong một khoảng thời gian dài.

Xem thêm: Cách sắp xếp xì gà vào tủ bảo quản

Nếu bạn chỉ có một vài chục xì gà, và chỉ có ý định duy trì lượng xì gà ở mức vài chục điếu thì bạn nên chọn những chiếc hộp giữ ẩm xì gà để bàn. Những loại này vẫn có thể dễ dàng đựng được khoảng 50 điếu đến khoảng 100 điếu xì gà.

Ngoài ra chúng có thể sử dụng như một món đồ nội thất trang trí cho căn nhà của bạn.

Hộp đựng xì gà cũng rất đa dạng về mẫu mã màu sắc và phong cách. Bạn chắc chắn có thể lựa chọn một chiếc hộp đựng xì gà hài hoà với sự bài trí nội thất trong căn phòng.

Kích thước hộp giữ ẩm xì gà thế nào là hợp lý?

Hãy nhớ rằng nếu bạn không chọn đúng kích thước của hộp bảo quản xì gà, bạn sẽ gặp khó khăn để duy trì đúng mức độ nhiệt độ hoặc độ ẩm trong hộp. Hãy chọn vừa đủ, đừng quá lớn hoặc quá nhỏ.

  • Nếu hộp đựng xì gà quá nhỏ, bạn sẽ buộc phải đặt xì gà sát nhau. Điều này có thể ảnh hưởng đến hương vị của chúng.
  • Nếu hộp đựng xì quá lớn, bạn sẽ không tối ưu hoá được độ ẩm và nhiệt độ bên trong hộp. Tất cả độ ẩm có trong hộp sẽ bị hút bởi xì gà thay vì giữ chúng trong một môi trường có độ ẩm thích hợp.

Xem thêm: Tại sao bảo quản xì gà phải dùng nước cất ?

Vì vậy, Nên lựa chọn hộp giữ ẩm xì gà như thế nào ?

Là luôn luôn mua chiếc hộp bằng hoặc to hơn một chút so với số lượng xì gà cần bảo quản. Bằng cách đó, nếu bạn quyết định mua thêm một ít xì gà cũng dễ hơn. Bạn sẽ có thể linh hoạt đặt thêm được vào hộp giữ ẩm xì gà.

Nhưng điều ngược lại không đúng: bạn không thể mua một chiếc hộp đựng xì gà nhỏ hơn số lượng xì gà cần bảo quản. Bạn nên cố gắng hạn chế ít không gian trống trong tủ giữ ẩm xì gà nhất có thể. Đặc biệt là khi tất cả các xì gà được đặt bên trong của nó.

Tìm mua những chiếc hộp đựng bảo quản xì gà chính hãng tại Ambe nhé. Chính sách bảo hành dài hạn, giao hàng toàn quốc và đội ngũ nhân viên nhiệt huyết với sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

X
Liên hệ