Hộp giữ ẩm xì gà là gì và kích thước như thế nào là đủ ?

Hộp giữ ẩm xì gà là gì và kích thước như thế nào là đủ ?

13:45 | 24/11/2018

Hộp giữ ẩm xì gà là gì và kích thước như thế nào là đủ ?
4.8 (96.74%) 43 votes

Hộp giữ ẩm xì gà là gì và kích thước như thế nào là đủ ?

Hộp giữ ẩm xì gà là một phụ kiện tuyệt vời và cần thiết để giữ cho xì gà của bạn luôn được tươi ngon trong nhiều năm.
 
Sản phẩm này sử dụng các bộ phận chuyên biệt để điều chỉnh cả nhiệt độ và độ ẩm nhằm bảo vệ hương vị và sự tươi ngon nguyên vẹn của những điếu xì gà. Nhưng làm thế nào bạn có thể đảm bảo rằng bạn đã chọn cho mình một chiếc hộp giữ ẩm xì gà thích hợp nhất? 

Chọn đúng kích cỡ hộp giữ ẩm xì gà

Có nhiều loại xì gà khác nhau, mỗi loại đều có hình dáng và kích cỡ khác nhau. Vì vậy, bước đầu tiên là để đảm bảo rằng bạn đang lựa chọn đúng hộp giữ ẩm xì gà đó là xem xét kích thước của xì gà, số lượng xì gà cần bảo quản.

Ví dụ, nếu bạn là một người yêu thích sưu tầm nhiều loại xì gà hay là người bán xì gà, bạn nên lựa chon một chiếc tủ giữ ẩm xì gà thay vì hộp giữ ẩm. Những chiếc tủ đựng xì gà thường có kích thước khá lớn và có thể được sử dụng để chứa một lượng lớn (hàng trăm điếu) với các loại xì gà khác nhau trong một khoảng thời gian dài.

Nếu bạn chỉ có một vài chục xì gà, và chỉ có ý định duy trì lượng xì gà ở mức vài chục điếu thì bạn nên chọn những chiếc hộp giữ ẩm xì gà để bàn. Những loại này vẫn có thể dễ dàng đựng được khoảng 50 điếu xì gà, và ngoài ra chúng có thể sử dụng như một món đồ nội thất trang trí cho căn nhà của bạn. Hộp đựng xì gà rất đa dạng về mẫu mã màu sắc nên chắc chắn bạn có thể lựa chọn một chiếc hộp giữ ẩm xì gà hài hoà với sự bài trí nội thất trong căn phòng.

Kích thước hộp giữ ẩm xì gà thế nào là hợp lý?

Hãy nhớ rằng nếu bạn không chọn đúng kích thước của hộp giữ ẩm xì gà(quá lớn hoặc quá nhỏ), bạn sẽ gặp khó khăn để duy trì đúng mức độ nhiệt độ hoặc độ ẩm trong hộp.

  • Nếu hộp đựng xì gà quá nhỏ, bạn sẽ buộc phải đặt xì gà sát nhau, điều này có thể ảnh hưởng đến hương vị của chúng.
  • Nếu hộp đựng xì quá lớn, bạn sẽ không tối ưu hoá được độ ẩm và nhiệt độ bên trong hộp, và tất cả độ ẩm có trong hộp sẽ bị hút bởi xì gà thay vì giữ chúng trong một môi trường có độ ẩm thích hợp.

Vì vậy, Nên lựa chọn hộp giữ ẩm xì gà như thế nào? là luôn luôn mua chiếc hộp giữ ẩm bằng xì gà hơi to hơn một chút so với số lượng xì gà cần bảo quản. Bằng cách đó, nếu bạn quyết định mua thêm một ít xì gà, bạn sẽ có thể linh hoạt đặt thêm được vào hộp giữ ẩm xì gà.

Nhưng điều ngược lại không đúng: bạn không thể mua một chiếc hộp giữ ẩm xì gà nhỏ hơn số lượng xì gà cần bảo quản. Bạn nên cố gắng hạn chế ít không gian trống trong tủ giữ ẩm xì gà của bạn nhất có thể, đặc biệt là khi tất cả các xì gà được đặt bên trong của nó.

Tìm mua những chiếc hộp đựng bảo quản xì gà chính hãng tại Ambe với chính sách bảo hành dài hạn, giao hàng toàn quốc và đội ngũ nhân viên nhiệt huyết với sản phẩm.

Xem thêm:

X