Cách sắp xếp xì gà vào tủ bảo quản đúng thứ tự - Ambe.vn

Cách sắp xếp xì gà vào tủ bảo quản

13:57 | 19/10/2019

Cách sắp xếp xì gà vào tủ bảo quản

Cách sắp xếp xì gà vào tủ bảo quản cũng góp một phần vào hương vị điếu xì gà. Không phải cứ thế xếp lên khay là xong. Quý ông có biết, sắp xếp xì gà vào tủ cũng có quy chuẩn. Cùng Ambe tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết này nhé.

cách sắp xếp xì gà vào tủ bảo quản

Xem thêm: 4 sai lầm khi xếp xì gà vào tủ bảo quản, nhiều người mắc phải

Cách sắp xếp xì gà vào tủ bảo quản

Nếu là một người tinh tế. Các anh sẽ thấy các khay gỗ có các nan ngang dọc khác nhau, hay khoan lỗ tròn. Mục đích nhà sản xuất làm như vậy để tạo sự thông thoáng cho các điếu xì gà.

tủ bảo quản xì gà

 

  • Hãy xếp xì gà vuông góc với các lỗ thông gió, như thế xì gà được thông thoáng hơn.
  • Có thể xếp chồng các điếu xì gà lên nhau, nhưng việc xếp chồng lên nhau cũng sẽ ảnh hưởng đến quá trình bảo quản. Tốt nhất là hạn chế việc xếp chồng lên nhau. Nếu có, chúng ta nên đặt giữa các lớp những lá gỗ mỏng (tận dụng bên trong các hộp xì gà có sẵn).
  • Tủ bảo quản xì gà đều có thiết kế phần chứa hộp và phần chứa điếu. Nên đặt các hộp nguyên vào ngăn bên dưới còn điếu trần lên các khay bên trên. Đặc biệt, loại nào bạn hút thường xuyên thì đặt lên trên cùng.
  • Nếu bạn có một chiếc tủ bảo quản tốt thì hãy xếp hết ra. Nhưng, lời khuyên tốt nhất hãy để nguyên hộp và xếp hộp vào ngăn dành cho nó. Không nên xếp hết xì gà ra các khay gỗ.
  • Ngoài ra, khi sử dụng tủ điện vẫn cần tới boveda. Khi tủ quá ẩm, boveda sẽ là “vị cứu tinh” cho cả tủ xì gà đắt tiền.

Như vậy, Ambe chia sẻ cách sắp xếp xì gà vào tủ bảo quản. Ambe rất mong nhận được sự chia sẻ của các anh trong quá trình thưởng thức xì gà. Hãy để lại comment dưới bài viết này nếu có góp ý nhé. Xin chân thành cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Xem thêm: Kinh nghiệm chọn tủ bảo quản Cigar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

X
Liên hệ