Kinh nghiệm chọn tủ bảo quản Cigar - Ambe.vn trang phụ kiện chính hãng

Kinh nghiệm chọn tủ bảo quản Cigar

11:07 | 09/12/2019

Kinh nghiệm chọn tủ bảo quản Cigar

Nhắc đến tủ bảo quản Cigar người ta nghĩ ngay đến tủ bảo quản bằng gỗ tuyết tùng của Tây Ban Nha. Đây là một chiếc tủ bảo quản Cigar nổi tiếng bởi khả năng bảo vệ chất lượng cũng như hương vị Cigar không đổi theo thời gian. Ambe chia sẻ kinh nghiệm chọn tủ bảo quản Cigar.

Xem thêm: 3 Bước bắt đầu với xì gà

Kinh nghiệm vàng khi chọn tủ bảo quản Cigar

Khi chọn mua một chiếc tủ bảo quản Cigar hãy chú ý những chức năng như sau:

1. Chất liệu gỗ

Chất liệu gỗ rất quan trọng. Tủ bảo quản Cigar hoạt động như một chất đệm bổ sung. Gỗ được hấp thụ và điều chỉnh ở 60% -70% cùng với xì gà của bạn.

Khả năng ngăn chặn sự tấn công của côn trùng, sâu bệnh. Bình thường các loại sâu bệnh cùng bọ cánh cứng rất thích xâm nhập và những điếu Cigar bạn yêu quý. Việc bảo quản trong tủ điện bảo quản Cigar sẽ hỗ trợ rất nhiều trong việc giúp cigar tránh khỏi những côn trùng và bọ cánh cứng. Đặc biệt, tủ bảo quản Cigar bằng gỗ cây tuyết tùng có vị đắng khiến côn trùng không thích lại gần.

Bảo quản Cigar trong chiếc tủ gỗ tuyết tùng sẽ giúp truyền vào trong Cigar một hương hơi cay. Điều này được các dân chơi Cigar đánh giá rất cao. Và nếu bạn có không thích mùi vị mới này thì cũng còn rất nhiều lựa chọn với các chất liệu tủ khác.

Xem thêm:  Vì sao dùng gỗ tuyết tùng để bảo quản cigar ?

2. Chọn nơi mua

Chọn mua tủ bảo quản Cigar tốt nhất là nên tìm đến cửa hàng uy tín. Tủ bảo quản phải được làm với tay nghề cao. Chất lượng keo phải được đảm bảo. Khớp nối giữa các góc, cạnh gỗ phải chắc chắn. Hoàn hảo đến từng chi tiết nhỏ.

Các cửa hàng uy tín thường sẽ có đủ các loại tủ theo tiêu chí trên. Bạn cũng đừng quá ham rẻ để rồi nhận quả đắng. Những chiếc tủ chất lượng cao chắn chắn sẽ không bao giờ có giá quá rẻ. Điều quan trọng là nếu lỡ mua tủ rẻ bạn sẽ phải đánh đổi hương vị xì gà mãi mãi !

3. Chọn loại tủ

Với kinh nghiệm bảo quản Cigar lâu năm, một chiếc tủ bảo quản Cigar tốt sẽ có khối lượng khá nặng. Cảm giác chắc chắn, hạn chế tủ bị cong hoặc bóp méo.

Vào mùa đông, thời tiết của Việt Nam thì độ ẩm sẽ giảm đi đáng kể. Để bảo quản Cigar trong điều kiện tốt nhất thì bạn vẫn phải giữ cho độ ẩm bên trong tủ là từ 60% trở lên. Việc chênh lệch độ ẩm trong và ngoài tủ thế này cũng sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến các khớp tủ, thanh gỗ cấu thành tủ.

Chính vì thế chọn một chiếc tủ chất lượng, các khớp gỗ chắc chắn,… là rất quan trọng. Để bảo quản Cigar, giữ được chất lượng cũng như hương vị hoàn hảo nhất.

Xem thêm: Cách chọn tủ bảo quản xì gà hợp lí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

X
Liên hệ