Cigar và rượu vang sự lôi cuốn đầy mê hoặc - Ambe.vn

Cigar và rượu vang sự lôi cuốn đầy mê hoặc

14:53 | 26/02/2015

Cigar và rượu vang sự lôi cuốn đầy mê hoặc

Đối với những ai yêu thích “những gì đến tự nhiên” sẽ không thấy xa lạ gì với cigar và rượu vang. Tuy rằng một là mềm mại nhẹ nhàng, một là cá tính mạnh mẽ. Nhưng cả hai đều làm say đắm lòng người với sự quyến rũ đầy mê hoặc. Sự kết hợp giữa cigar và rượu vang là một sự giao thoa hoàn hảo, đẳng cấp.

Xem thêm: Hút xì gà nên uống với dòng rượu nào ?

Cigar và rượu vang – đỏng đảnh và sang chảnh

Để làm nên một chai rượu vang ngon thì nhà sản xuất đã chăm chút những cây nho từ lúc gieo trồng đến khi thu hoạch và tiến hành sản xuất. Cũng như vậy để có được một điếu cigar hoàn hảo. Nhà sản xuất phải kiểm soát chặt chẽ từ khâu trồng trọt, thu hoạch, ủ lá và tạo ra thành phẩm. Tất cả đều rất cầu kỳ, chi tiết và vô cùng tinh mỉ.

Cả hai có nhiều sự tương đồng kỳ lạ trong việc bảo quản và thưởng thức bởi sự “đỏng đảnh, sang chảnh” đặc trưng. Rượu vang hay xì gà đều đòi hỏi người chơi phải bỏ chút “công phu”. Đòi hỏi tâm tư tìm hiểu để không làm mất đi những giá trị tinh hoa vốn có của nó.

Sự thăng hoa tuyệt vời

Khi kết hợp thưởng thức rượu vang và xì gà sẽ làm bạn bất ngờ bởi sự gắn kết vô hình. Sự hòa quyện vô cùng của cả hai tạo nên những trải ngiệm thú vị. Thăng hoa cảm xúc khó có thể diễn đạt bằng lời. Một sự lôi cuốn kỳ diệu.

Xem thêm: 6 đặc điểm về xì gà không phải ai cũng biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

X
Liên hệ