Có những loại bật lửa điện nào trên thị trường hiện nay - Ambe.vn

Có những loại bật lửa điện nào?

14:32 | 15/07/2017

Có những loại bật lửa điện nào?

Bật lửa điện là dòng bật lửa khá độc đáo. Bật lửa này phá vỡ quan niệm của bạn về một chiếc bật lửa tạo lửa bằng xăng và gas. Bật lửa điện hoàn toàn không sử dụng những nhiên liệu cháy truyền thống, được rất nhiều khách hàng yêu thích. Nếu bạn đang muốn sở hữu một chiếc bật lửa độc đáo và phá cách thì đừng bỏ lỡ dòng bật lửa điện này. Cùng Ambe tìm hiểu có những loại bật lửa điện nào nhé.

Có những loại bật lửa điện nào?

Để có thể lựa chọn được một chiếc bật lửa điện ưng ý nhất thì bạn cần biết mình thích loại bật lửa điện như thế nào. Về cơ bản, dựa trên cách tạo lửa chúng ta có thể phân làm 2 loại đó là bật lửa tia plasma và bật lửa điện mayso. 

1. Bật lửa điện tia Plasma

Bật lửa điện tia plasma gồm 2 cực điện nằm cách nhau một khoảng. Có thể là 4 cực nằm đối xứng nhau. Khi bạn khởi động, điện ở các cực sẽ tạo ra tia plasma và đốt cháy điếu thuốc của bạn. Tia plasma được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống như chữa vết thương, cắt vật liệu cứng, làm bật lửa,…

2. Bật lửa điện sợi Mayso

Bật lửa điện mayso có một lỗ tạo nhiệt hình tròn. Tạo lửa bằng cách làm nóng đỏ tia mayso. Bạn chỉ cần đặt điếu thuốc hay vật cần đốt vào vòng tròn ở bật lửa là có thể châm lửa được rồi. Sử dụng rất đơn giản.

Kinh nghiệm sử dụng bật lửa điện

Quan trọng đó là cả 2 dòng bật lửa kể trên đều sử dụng nguồn điện sạc từ usb. Chỉ sử dụng nguồn điện 5V để không làm hư hỏng bật lửa.

Một điều lưu ý nữa đó là bạn không nên nhấn giữ bật lửa quá lâu. Điều này sẽ khiến bật lửa bị quá nóng và ảnh hưởng đến các cấu tạo bên trong.

Khi sử dụng bật lửa điện bạn nên lưu ý tránh để bật lửa ở nơi ẩm thấp. Các thiết bị điện nói chung đều không nên để ở nơi ẩm ướt.

Xem thêm: Cách sử dụng bật lửa điện bền nhất

Xem thêm video về Có những loại bật lửa điện nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

X
Liên hệ