Để hút xì gà thú vị hơn - Ambe.vn chuyên trang phụ kiện cigar chất

Để hút xì gà thú vị hơn

11:49 | 09/02/2018

Để hút xì gà thú vị hơn

Thú vui của việc hút xì gà nằm ở hương vị mà những điếu cigar mang lại. Cứ ngồi mãi ở góc ấy. Hút mãi một hương vị ấy. Sẽ có lúc bạn cảm thấy việc này thật nhàm chán. Vậy thì tại sao bạn không thử thay đổi một chút để tạo sự mới mẻ cho chính mình? Cùng Ambe học cách để hút xì gà thú vị hơn.

7 gợi ý để hút xì gà thú vị hơn

1. Hút một điếu xì gà Cuba đặc biệt

Những người yêu thích cigar thường có thói quen bảo quản thật nhiều cigar trong nhà của mình. Sẽ có những điếu mà bạn muốn hút nhưng lại không nỡ hút nên cứ để dành chúng hết ngày này qua ngày khác. Một ngày đẹp trời, tại sao bạn không bỏ điếu xì gà đặc biệt này ra và hút?

Cigar khi đã đạt đến độ ngon nhất nếu bạn không hút chúng cũng sẽ bị hỏng mất. Vì vậy hãy cứ thưởng thức những điếu ciga ngon khi còn có thể.

2. Mở một bữa tiệc xì gà

Hút xì gà một mình mãi thì chẳng vui một chút nào. Cigar có ngon hay dở thì bạn cũng phải thưởng thức chúng một mình. Vậy thì tại sao bạn không thử tổ chức một bữa tiệc ciga để những người bạn của bạn đến và mọi người cùng nhau thưởng thức?

Mỗi người hút một loại cigar. Thưởng thức một loại rượu khác nhau sau đó chia sẻ cho nhau nghe cảm nhận của mình. Điều này sẽ rất thú vị đấy.

3. Dành một góc riêng để hút xì gà Cuba

Dù hương cigar khá thơm nhưng có nhiều người có ác cảm với khói thuốc. Để tránh làm phiền đến người khác cũng như không bị ai làm phiền khi đang thưởng thức xì gà thì bạn nên dành một góc riêng để hút chúng. Đó có thể là phòng làm việc của riêng bạn hay ban công nha bạn.

Một góc tĩnh lặng để thưởng thức ciga sẽ khiến bạn cảm thấy điếu xì gà bạn vẫn hút dường như ngon hơn nhiều đấy.

4. Thử hút một loại xì gà mới

Cigar đâu chỉ có một loại mà bạn đang hút. Thế giới cigar phong phú và đa dạng với rất nhiều loại khác nhau. Nếu bạn không thử hút sang một hương vị khác thì sao biết được loại cigar bạn đang hút ngon thế nào? Hãy thử với những hộp 3 điếu như vậy sẽ không quá lãng phí tiền. Bạn có thể thử được nhiều loại ciga khác nhau.

5. Đầu tư vào phụ kiện xì gà

Đã bao lâu rồi bạn chưa mua cho mình một món phụ kiện xì gà mới? Chiếc dao cắt cigar đã cùn vậy điều gì khiến bạn vẫn chưa thay nó? Bạn mất quá nhiều thời gian chuẩn bị cho việc hút cigar. Thời gian thưởng thức những điếu cigar sẽ bị cắt giảm. Vậy thì còn gì là thú vị nữa. Đừng ngại mua một món phụ kiện mới nếu chúng có ích với bạn.

6. Đến thăm cơ sở sản xuất xì gà Cuba

Tham dự một lễ hội xì gà hay tham quan nhà máy sản xuất ciga chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thật sự thú vị mà không phải người hút ciga nào cũng làm được. Tất nhiên cách này cũng chỉ có thể áp dụng với những người có điều kiện. Nếu không, bạn có thể tự tìm hiểu thông qua các bài viết khác của chúng tôi.

7. Ủ một điếu ciga mới

Sau khi đã hút điếu xì gà bạn đặc biệt để dành từ lâu. Bạn nên ủ một điếu cigar mới rồi. Nhiều người sau khi mua xì gà về thường có thói quen hút hết luôn cả hộp trong một thời gian ngắn. Tuy nhiên nếu bạn giữ lại 1, 2 điếu để ủ thêm thì chắc chắn sau một thời gian chúng sẽ đem đến cho bạn rất nhiều điều tuyệt vời.

Trên đây là 7 lời khuyên thú vị cho việc hút xì gà trở nên hấp dẫn hơn. Hãy thực hiện theo các lời khuyên này của chúng tôi và bạn sẽ thấy việc hút một điếu ciga cũ trở nên mới mẻ như lần đầu đấy.

Xem thêm: Cách nuôi xì gà ngon

Xem thêm video về Để hút xì gà thú vị hơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

X
Liên hệ