Điều gì ở cigar khiến nhiều người yêu thích đến như vậy?

Điều gì ở cigar khiến nhiều người yêu thích đến như vậy?

13:56 | 25/02/2017

Điều gì ở cigar khiến nhiều người yêu thích đến như vậy?

Tôi đã từng nghe có người nói thế này: “Xì gà giống như một người con gái đẹp mà lần đầu tiên anh ta nhìn thấy đã cảm thấy mê mẩn khi còn chưa được nếm thử”. Có thể gọi đó là yêu ngay từ ánh mắt đầu tiên. Hãy cùng Ambe tìm hiểu xem điều gì ở Cigar khiến nhiều người yêu thích đến như vậy ?

Xem thêm: Hút xì gà có gì vui?

Cigar được rất nhiều người sành điệu yêu thích

Lý do cho điều này là gì? Tại sao không đi ra ngoài và lấy một gói thuốc lá thay thế? Có rất nhiều lý do khác nhau nhưng hầu hết những người đam mê tin rằng xì gà là cách duy nhất để họ có thể cảm nhận được sự chất lượng.

1. Kéo dài hơn tất cả các loại thuốc lá

Cầm điếu xì gà trên tay bạn có thể cảm nhận được nó rất dài. Bạn có thể nhận được tối đa 10 phút từ điếu thuốc trước khi nó cháy hết. Để so sánh điều này, bạn có thể nhận được 30 phút từ một điếu xì gà tốt.

Điều này là một trải nghiệm tốt hơn mà bạn có thể ngồi và tận hưởng nếu bạn có thời gian đủ dài.

2. Thuốc lá hiếm

Xì gà là một loại thuốc lá hiếm hơn. Điều này làm cho nó quan trọng đối với những người muốn có được một trải nghiệm cảm giác ngon miệng hơn. Nhưng giá thì không “ngon” lắm.

Thuốc lá là một loại thuốc kích thích, mặc dù cả hai vẫn không lành mạnh. Nó không giống nhau và sẽ gây chú ý cho những người đã thử cả hai.

3. Hương vị đậm đà hơn

Hương vị thực sự quan trọng đối với những người thích hút thuốc. Nếu đó là những gì bạn quan tâm. Bạn sẽ phải đánh giá cao hương vị của xì gà.

Nhiều người đã hút xì gà nhận xét hương vị của xì gà phổ biến là mùi gỗ, valina, cafe, kem,…

Vị của điếu xì gà bộc lộ rõ rệt nhất là khi người hút có thói quen nhai thuốc. Hương vị sẽ phong phú và đầy đủ hơn.

4. Thể hiện đẳng cấp, quyền lực

Đàn ông ngày nay có nhiều cách rất riêng để khẳng định bản thân. Ngoài thể thao, công việc thì hút thuốc cũng nói lên rất nhiều điều về bản thân họ.

Bạn nhìn thấy một người đàn ông trên tay cầm điếu xì gà và miệng đang nhả ra làn khói ảo mờ. Điều đầu tiên trong đầu bạn sẽ có ý nghĩ là người này thật đẳng cấp. Thực sự có tiền phải không?

Đây là những lý do hầu hết mọi người thích xì gà và đưa chúng lên cao hơn khi hút. Hầu hết mọi người trả rất nhiều tiền cho các loại xì gà tốt nhất. Nhiều lựa chọn thủ công có chất lượng cao nhất. Có rất nhiều loại cao cấp, làm thủ công và nhiều phiên bản giới hạn được xử lý.

Xem thêm: Hút cigar bắt đầu từ đâu ?

Xem thêm video về Điều gì ở cigar khiến nhiều người yêu thích đến như vậy?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

X
Liên hệ