Hút cigar bắt đầu từ đâu - thú chơi mới của người giàu ?

Hút cigar bắt đầu từ đâu ?

15:32 | 02/11/2019

Hút cigar bắt đầu từ đâu ?

Bạn mới tập hút cigar? Bạn lo lắng mình sẽ hút xì gà không chuyên nghiệp và bị mọi người chê cười? Đừng lo ai cũng sẽ có những giai đoạn bắt đầu như bạn cả. Để hạn chế tối đa những sai lầm khi hút một điếu xì gà hãy luôn tìm hiểu kĩ từ cách cắt, châm lửa, hút và bảo quản xì gà. Hãy cùng Ambe tìm hiểu hút cigar bắt đầu từ đâu ?

Xem thêm: Gạt tàn xì gà đẹp làm quà tặng cho người yêu xì gà

Một điếu xì gà thế nào là ‘cao cấp’ ?

Chỉ có xì gà được làm bởi những người thợ chuyên nghiệp nhất. Từ những lá thuốc được chọn lựa và lên men trong môi trường nghiêm ngặt. Điều này mới tạo ra được một điếu xì gà chất lượng hàng đầu. Ngoài ra một điếu xì gà sau khi sản xuất phải được lưu trữ trong một môi trường thích hợp nhất mới là một điếu xì gà tuyệt hảo nhất.

Có phải xì gà đắt tiền là xì gà tốt?

Chắc chắn là không. Một điếu xì gà ngon còn tuỳ thuộc vào rất nhiều yếu tố, giá cả chỉ là một phần. Thậm chí có nhiều nhà cung cấp lợi dụng tâm lí này để đẩy giá của những điếu xì gà lên cao để đánh lừa người tiêu dùng. Để chọn mua được điếu xì gà ngon hãy lựa chọn từ những nhãn hiệu và nhà cung cấp uy tín.

Nên hút bao nhiêu điếu xì gà một ngày?

Xì gà tuy ít độc hại hơn thuốc lá nhưng không có nghĩa là nó không độc hại. Hút từ 1-2 điếu một ngày là liều lượng thích hợp nhất và giảm thiếu tối đa ảnh hưởng xấu tới sức khoẻ của bạn.

Làm thế nào để nhận biết độ mạnh của cigar?

Người ta thường phân biệt độ mạnh của xì gà dựa vào màu sắc của xì gà. Điếu xì gà càng mạnh thì màu sắc càng đậm.

Ngược lại những điếu thuốc có màu nhạt hơn thì sẽ nhẹ hơn.

Nếu bạn là một người mới tập hút cigar thì hãy lựa chọn những điếu xì gà nhẹ khích thước nhỏ. Điều này sẽ giúp bạn không cảm thấy quá khó khăn khi hút cigar. Đừng cảm thấy thấy xấu hổ vì điều này. Ai cũng đã có lúc bắt đầu giống như bạn vậy.

Hút cigar cần những phụ kiện gì?

Xì gà không giống như thuốc lá, chỉ cần mua về là có thể thưởng thức. Đầu tiên xì gà cần có một chiếc dao cắt xì gà thật sắc bén để cắt bỏ mũ xì gà, một chiếc bật lửa xì gà chuyên nghiệp để châm lửa. Ngoài ra thì bảo quản xì gà cũng là một thao tác vô cùng quan trọng. Hộp bảo quản xì gà là một món phụ kiện không thể thiếu với các tín đồ cigar.

Xem thêm:  20 món quà tặng sếp nam ý nghĩa và tinh tế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

X
Liên hệ