Gạt tàn xì gà đẹp làm quà tặng cho người yêu xì gà - Ambe.vn

Gạt tàn xì gà đẹp làm quà tặng cho người yêu xì gà

11:41 | 12/07/2018

Gạt tàn xì gà đẹp làm quà tặng cho người yêu xì gà

Gạt tàn xì gà là một trong những món phụ kiện được lựa chọn làm quà tặng ý nghĩa, sang trọng và đẳng cấp. Ambe gợi ý bạn chọn gạt tàn xì gà đẹp làm quà tặng biếu sếp, bạn bè, người thân.

Xem thêm: Top hộp xì gà để bàn bán chạy nhất

Cách chọn gạt tàn xì gà đẹp làm quà tặng

Gạt tàn là một trong những món phụ kiện được lựa chọn làm quà tặng rất nhiều. Gạt tàn không chỉ có tính thực tiễn cao mà còn có mẫu mã đa dạng, dễ dàng lựa chọn. Gạt tàn ngày nay cũng có thể sử dụng như một món đồ trang trí đẹp mắt, ấn tượng. Nếu bạn đang có ý định chọn một chiếc gạt tàn xì gà làm quà tặng thì bài viết này dành cho bạn.

Chất liệu và kích thước của gạt tàn xì gà

Chất liệu và kích thước là 2 vấn đề quan trọng mà bạn nên xem xét đầu tiên. Mỗi chất liệu lại có những đặc điểm riêng. Hiện nay, có 4 loại chất liệu phổ biến để sản xuất gạt tàn đó là: kim loại, pha lê, gốm sứ và gỗ.

Kích thước của gạt tàn, đặc biệt độ nông sâu của lòng cũng có sự khác biệt. Bạn nên quan tâm lựa chọn cho thích hợp với ring size của điếu xì gà. Nếu bạn có ý định mua một chiếc gạt tàn để ở nơi tiếp khách thì một chiếc gạt tàn sâu lòng và rộng thích hợp hơn cả. Chiếc gạt tàn này sẽ thích hợp để nhiều người cùng sử dụng. Không cần phải tốn nhiều công để thay gạt tàn liên tục khi đang trong cuộc trò chuyện hay thưởng thức xì gà.

Theo Ambe, nếu bạn chỉ muốn mộtt chiếc gạt tàn đặt ở phòng ngủ hay phòng đọc sách thì gạt tàn với kích thước nhỏ sẽ thích hợp hơn. Thường thì người ta sẽ chỉ đặt những chiếc bàn nhỏ ở phòng ngủ, phòng sách.

Gạt tàn kích thước lớn sẽ rất vướng víu. Trên đây là gợi ý về cách chọn xì gà đẹp như ý cho bạn tham khảo. Bạn có thể mua sử dụng hoặc làm quà tặng người thân cũng rất tuyệt vời. Nếu có thắc mắc cần giải đáp mời bạn để lại bình luận phía dưới nhé. Cảm ơn bạn đã đọc bài !

Xem thêm: Tản mạn về thú chơi cigar

Xem thêm video về Gạt tàn xì gà đẹp làm quà tặng cho người yêu xì gà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

X
Liên hệ