Top hộp xì gà để bàn bán chạy nhất 2019 - Ambe.vn

Top hộp xì gà để bàn bán chạy nhất 2019

16:56 | 26/12/2019

Top hộp xì gà để bàn bán chạy nhất 2019

Dù bạn mới bắt đầu hoặc đã chơi cigar rất lâu cũng nên có ít nhất 1 chiếc hộp giữ ẩm cho xì gà. Hộp bảo quản là một trong những đồ dùng cần thiết nhất cho người sành cigar. Hãy cùng Ambe đi tìm những chiếc hộp xì gà qua bài tổng hợp top hộp xì gà để bàn bán chạy nhất dưới đây.

Danh sách dưới đây được lấy trong danh sách hộp xì gà được yêu thích dựa trên doanh số bán thực tế.

1. Hộp bảo quản 20 điếu Cohiba SH1435

Đầu tiên trong bảng xếp hạng top hộp xì gà để bàn bán chạy nhất 2019 là mẫu Cohiba SH1425. Được lựa chọn nhiều bởi nó phù hợp với phần đa số các anh mới bắt đầu học chơi. Ngoài ra nó còn là lựa chọn tuyệt vời cho các anh có nhiều loại xì gà, nhiều vị xì gà cần được phân loại. 

Thiết kế tối giản phù hợp mọi không gian sống. Sức chứa lên đến 20 điếu giúp bạn bảo quản tốt trong vòng vài tháng để thưởng thức dần. Hộp xì gà Cohiba SH1435 cũng có đủ chức năng của một chiếc hộp xì gà cần có. Ô kính quan sát từ bên ngoài. Đồng hồ đo độ ẩm chủ động trong quá trình kiểm soát độ ẩm hơn.

Hộp bảo quản 20 điếu Cohiba SH1435 cũng có khay tạo ẩm giú bù ẩm nhanh nếu xì gà thiếu ẩm.

2. Hộp bảo quản 20 điếu Lubinski RA957

Tương tự như hộp Cohiba SH1435 thì hộp bảo quản 20 điếu Lubinski RA957 cũng là một lựa chọn cho người mới bắt đầu. Một chiếc hộp chuyên nghiệp dành cho ai muốn bắt đầu học nuôi xì gà.

Lubinski RA957 có vẻ ngoài bóng bảy, sáng loáng có phần hấp dẫn. Thiết kế theo kiểu hình hộp từ hộp chứa và đồng hồ giúp tạo được cá tính rất riêng. Sức chứa lên tới 20 điếu với không gian tối ưu.

Lubinski RA957 được trang bị đầy đủ tính năng cần thiết để bảo quản tốt cigar lên đến hàng năm trời. 

3. Hộp bảo quản 50 điếu Cohiba H007

Với sức chứa lên đến 50 điếu Hộp bảo quản Cohiba H007 là một sự lựa chọn hấp dẫn. Khi bạn bắt đầu thích xì gà hơn, quen với việc nuôi dưỡng và muốn thử nhiều loại cigar hơn.

Vẻ ngoài bóng bẩy, bí ẩn một cách tinh tế luôn thu hút mọi quý ông. Với 3 ngăn kéo giúp phân loại xì gà dễ hơn, nhiều hơn. Ngoài ra H007 cũng đủ những năng của một chiếc hộp xì gà tốt. Được làm từ gỗ tuyết tùng chất lượng, bảo quản ngon một điếu cigar tuyệt hảo.

4. Hộp bảo quản 120 điếu Lubinski RA 932

 

Một sự lựa chọn khác tương tự như COhiba H007 đó chính là hộp bảo quản 120 điếu Lubinsi RA932. Một sự lựa chọn tuyệt vời. Một phong cách riêng biệt hoàn hảo.

Lubinski RA932 với 3 tầng giúp quý ông phân loại xì gà. Không để chúng bị méo hay va đập với nhau. Ngoài ra bạn cũng dễ dang kiểm soát độ âm thông qua ô kính bằng đồng hồ đo độ ẩm.

5. Hộp bảo quản 70 điếu Lubinski RA943

Cuối cùng trong top hộp xì gà để bàn bán chạy nhất là Lubinski RA943.

Hút xì gà là một cảm hứng thú vị, một trải nghiệm tuyệt vời. Đó chính là lý do để các nhà sản xuất cho ra đời nhiều mẫu phụ kiện cigar cảm hứng hơn. Hộp bảo quản 70 điếu Lubinski RA943 là một mẫu như vậy.

Một vẻ đẹp tinh tế đến từ sự tối giản. Logo xe hơi Maserati phong cách tạo điểm nhấn cho chiếc hộp chất lượng. Những đường cong mềm mại tại sự lôi cuốn diệu kỳ.

Một mức giá khá khác với các mẫu nhưng Lubinski RA943 có một chất lượng vượt trội. Các thanh gỗ được làm dày dặn hơn, bạn có thể kiểm tra chúng bằng khối lượng của sản phẩm. Nó nặng gần như các mẫu hộp cùng loại.

Trên đây là top hộp xì gà bán chạy nhất năm 2019 tại Ambe. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được những chiếc hộp như ý.

Xem thêm: Hộp giữ ẩm xì gà là gì và kích thước như thế nào là đủ ?

Xem thêm video về Top hộp xì gà để bàn bán chạy nhất 2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

X
Liên hệ