Hệ thống chống gió của Zippo hoạt động như thế nào? - Ambe.vn

Hệ thống chống gió của Zippo hoạt động như thế nào?

14:56 | 20/02/2020

Hệ thống chống gió của Zippo hoạt động như thế nào?

Hệ thống chống gió của Zippo không chỉ đơn giản là vài cái lỗ, mà là cả một hệ thống có tính toán. Tại thời điểm những năm đầu 193x, với mong muốn ra đời chiếc bật lửa có tính năng chống gió tốt hơn. Dưới bầu trời lộng gió để dễ dàng châm lửa trại. Geogre.G.Blaisedell – cha đẻ của Zippo đã cho ra đời chiếc bật lửa chống gió này. Chính nhờ tính năng “Windproof” làm nên tên tuổi Zippo. Với thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng, Zippo đã trở thành chiếc bật lửa được ưa thích nhất những năm ấy.

Ngày nay, theo sự tiến bộ của con người và kỹ thuật. Dựa trên tiền đề vốn có của chiếc Zippo đời đầu, bật lửa Zippo cải tiến hơn cả mẫu mã và chất liệu. Và đó cũng là lý do những chiếc bật lửa Zippo sản xuất tại Mỹ luôn là sản phẩm chính hãng và chất lượng tốt nhất.

Xem thêm: Ruột Zippo qua các thời kì

Hệ thống chống gió của Zippo có chống gió tốt thật không?

Dòng bật lửa này được dùng trong những cuộc thám hiểm. Thời chiến Việt Nam, những người lính đi rừng đánh trận với thời tiết khó khăn, gió bão khắc nghiệt. Chiếc Zippo Mỹ vẫn luôn làm tốt nhiệm vụ. Chắc hẳn ai cũng có câu trả lời rồi đúng không?

zippo siêu bền

Xem thêm: Cha đẻ bật lửa Zippo: Đứa con bất trị

Vì sao chiếc bật lửa Zippo chống gió cực tốt

Với hệ thống chống gió của Zippo, buồng đốt chắn gió dài gần bằng 1/3 ruột. Gồm những lỗ nhỏ giúp thông khí. Với kết cấu đặc biệt, ngọn lửa luôn đủ không khí để cháy. Đặc biệt, là ngọn lửa vẫn được bảo vệ trong buồng đốt.

buống gió zippo

Cơ cấu đặc biệt này, giúp cho chiếc bật lửa luôn cháy tốt kể cả khi bạn cố gắng thổi tắt nó. Lửa sẽ luôn luôn cháy cho đến khi bạn đóng nắp lại.

zippo chống gió

Ngoài ra, bấc (tim)xăng Zippo cũng ảnh hưởng một phần tới hiệu quả chống gió này. Một sợi bấc tốt sẽ cho hiệu quả dẫn xăng đều và luôn đủ nguyên liệu để cháy.  Hãy tìm mua phụ kiện chính hãng nhé!

hệ thống chống gió của zippo

Nếu bạn tìm kiếm một chiếc bật lửa bền bỉ và chống gió thì Zippo là sự lựa chọn tuyệt với nhất. Đến với Ambe.vn bạn có thể chọn cho mình chiếc Zippo phù hợp với sở thích cá nhân. Chúng tôi cam kết Zippo chính hãng, mẫu mã đa dạng và đầy đủ nhất.

Xem thêm: Thủ thuật giúp Zippo nhạy lửa hơn

Xem thêm video về Hệ thống chống gió của Zippo hoạt động như thế nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

X
Liên hệ