Hướng dẫn cách cầm xì gà chính xác và chuyên nghiệp - Ambe.vn

Hướng dẫn cách cầm xì gà chính xác và chuyên nghiệp

11:22 | 15/01/2016

Hướng dẫn cách cầm xì gà chính xác và chuyên nghiệp

Trong giới chơi xì gà, việc cầm một điếu xì gà sao cho đúng vẫn được tranh cãi hết sức thú vị. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách cầm xì gà một cách chính xác và chuyên nghiệp nhất. Bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo nếu bạn muốn mình trở nên “đẹp đẽ” hơn.

Xem thêm: Hút cigar bắt đầu từ đâu ?

Cách cầm xì gà có quan trọng không ?

Có một điều Ambe cũng xin chia sẻ. Nếu như bạn là một dân chơi xì gà, hoặc một người nghiện xì gà, thì việc cầm điếu xì gà như nào chẳng quan trọng. Việc thưởng thức chúng như nào mới là quan trọng nhất.

Nhưng đôi khi có những việc, cũng bắt buộc chúng ta phải thể hiện được đẳng cấp. Có thể gọi là phép lịch sự trong việc xã giao, công việc.

Ví như việc tiếp khách quan trọng, công việc, đối tác hay quan chức Nhà nước, lên truyền hình,… Từ những chi tiết nhỏ nhất như mặc áo gì, thắt cà vạt gì, hay cài cúc áo như nào. Tất cả đều được người ngoài xem vào mà đánh giá xem con người chúng ta ra sao.

Vì thế, khi ngồi tiếp khách quan trọng, chúng ta hút một điếu xì gà cũng thế. Lựa chon điếu xì gà gì, châm lửa ra sao và cầm nó như nào trong quá trình hút. Mọ thứ phải trở nên thật lịch sự, kín đáo và trân trọng.

Hướng dẫn cách cầm xì gà cơ bản

Dưới đây là loạt các hình ảnh về cách cầm xì gà, mời các bác tham khảo.

Xem thêm: Nghệ thuật thưởng thức Cigar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

X
Liên hệ