Hướng dẫn cách châm lửa cho xì gà đúng chuẩn - Ambe.vn

Hướng dẫn cách châm lửa cho xì gà

15:01 | 10/04/2017

Hướng dẫn cách châm lửa cho xì gà

Có thể bạn đã bắt đầu việc hút xì gà được vài tháng, hoặc mới chỉ bắt đầu ? Dù thế nào chăng nữa thì bạn đã biết cách châm đúng chuẩn chưa ? Ambe xin hướng dẫn cách châm lửa cho xì gà đúng chuẩn qua bài này.

Hướng dẫn các bước châm lửa cho xì gà

Bạn cần chuẩn bị 1 chiếc bật lửa khò xì gà phù hợp với loại xì gà bạn đang hút.

Xem thêm:  Cách chọn bật lửa khò xì gà nào ?

Việc châm thuốc tưởng đơn giản mà lại không dễ dàng chút nào. Đầu tiên bạn cần đặt điếu thuốc nghiêng góc 45 độ. Bật khò và bắt đầu đốt. Khi đốt, bạn cần xoay điếu thuốc lá xì gà liên tục để các phần mép đều bén lửa và đồng thời không bị cháy lẹm.

Tiếp theo, bạn đưa điếu cigar lên miệng và bập hơi từ từ. Lúc này bạn vẫn tiếp tục châm lửa để đầu điếu thuốc xì gà được đốt cháy thực sự. Làm như vậy đến khi nào bạn thấy điếu thuốc đỏ tròn đều là được.

Nếu dùng diêm thì bạn nên đặt điếu thuốc theo phương thẳng đứng với diêm không có độ khò mạnh như bật lửa. Sau đó bạn cũng thực hiện các động tác xoay điếu và bập thuốc để điếu thuốc cháy đều và tốt.

Vậy nếu bạn muốn châm điếu thuốc xì gà cho người khác thì sao? Tất nhiên chúng ta không thể đưa điếu thuốc lên miệng rồi. Có một cách là bạn hãy đặt ngón trỏ vào đầu điếu. Vừa châm thuốc, bạn vừa gõ nhẹ ngón trỏ vào đầu điếu. Hành động này tương tự như khi bạn bập môi nghĩa là nó cũng giúp không khí lưu chuyển bên trong điếu cigar. Khi điếu thuốc đã bén, bạn quay ngược điếu lại và thổi nhẹ vào phần châm để lửa cháy đượm.

Như vậy là bạn đã biết được công dụng của bật lửa khò xì gà cũng như cách châm thuốc xì gà chuẩn nhất rồi. Nếu bạn đang cần một chiếc bật lửa khò hay bất cứ một món phụ kiện xì gà nào thì hãy liên hệ Ambe để đặt mua nhé.

Xem thêm video về Hướng dẫn cách châm lửa cho xì gà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

X
Liên hệ