Hút xì gà có hại sức khỏe không ? - Ambe.vn phụ kiện xì gà chính hãng.

Hút xì gà có hại sức khỏe không ?

11:40 | 04/05/2018

Hút xì gà có hại sức khỏe không ?

Hút xì gà có hại sức khỏe không ? đây là câu hỏi được hỏi rất nhiều từ những quý khách mới chơi, mới tìm hiểu và hôm nay Ambe xin phép viết một chút cho câu trả lời.

Xem thêm: Hút xì gà có gì vui?

Hút xì gà có hại sức khỏe thật không ?

Xì gà là một thú thưởng thức dành cho giới thượng lưu. Thật sự là như thế bởi khi bạn đam mê hương vị của những điếu xì gà.

Hương vị đặc trưng trong điếu xì gà Cuba được sản xuất hoàn toàn thủ công thì bạn sẽ phải móc hầu bao rất nhiều cho nó. Có lẽ còn hơn cả việc bạn chinh phục một cô gái đầy quyến rũ.

Xì gà Cuba danh tiếng thế giới

Tôi hay nói đến xì gà Cuba, bởi nhắc đến xì gà hẳn ai cũng nghĩ đến Cuba đầu tiên. Cuba, nơi sản sinh ra những thương hiệu xì gà hàng đầu thế giới như Cohiba hay Partagas,…

Xem thêm: Những thương hiệu xì gà Cuba cao cấp

Hút xì gà khiến bạn trở nên nam tính, mạnh mẽ, quyến rũ và khẳng định vai trò đầy quyền lực của bạn trước đám đông. Còn với mỗi cá nhân, xì gà là một món đồ mê mẩn và khoái khẩu, bạn có thể nghiện nó như “nghiện một cô gái“. Tại sao tôi lại nói như vậy? Đó là liên quan đến chủ đề hút xì gà có hại sức khỏe không?

Trước hết phải nói khách quan, hút xì gà là có gây hại. Bởi bạn đang vô tình xả thải ra môi trường một lượng lớn khói. Cũng có thể gây phiền hà cho người xung quanh nếu như họ không hút thuốc.

Thứ 2, theo tổ chức y tế thế giới thì xì gà được liệt vào cùng danh mục với thuốc lá cuốn. Cũng khuyến cáo hạn chế sử dụng như thuốc lá thường. Bởi khói của nó cũng ảnh hưởng đến hệ hô hấp của cơ thể.

Bởi thế, bạn hút xì gà nơi công cộng bạn luôn bị qui hoạch vào một nơi cố định chứ không được hút bừa bãi đâu nhé.

Hút xì gà là viêm màng túi

Còn với tôi, thì hút xì gà chỉ mang đến mỗi một bệnh là “Viêm màng túi”

Tôi hút xì gà từ lâu. Có thể nói là rất lâu, nên chắc hẳn tôi hiểu lí do tại sao mình lại hút nó. Yêu hương vị của nó, như một thói quen như hương vị của một người con gái. Vì thế mà tôi hút nó, không theo một guu hay chuẩn mực hay vì điều gì khác. Bởi tôi không làm chính trị, cũng không nổi tiếng và cũng chẳng phải doanh nhân.

Hút xì gà đúng cách không gây nghiện. Đúng nghĩa đen của từ Nghiện. Bởi hút xì gà không đưa khói vào phổi như thuốc lá. Hàm lượng nicotin không gây ảnh hưởng đến máu. Chúng không gây nghiện, nhưng bạn nên cẩn thận vì bạn sẽ “nghiện hương vị” của nó.

Tôi có nhiều bạn bè cùng hút xì gà, họ chia sẻ khi mà nhiều năm qua hút xì gà liên tục nhưng không có ảnh hưởng gì đến sức khoẻ cũng như cuộc sống. Chỉ làm khoẻ hơn nhiều và có phần nam tính hơn cả nghĩa đen lẫn bóng.

Hút xì gà có hại sức khỏe không ?

Nhiều anh em bị xoang mũi cũng chia sẻ sau hơn 2 năm hút xì gà liên tục, ông đã khỏi bệnh xoang mũi và rất tự tin khi hút xì gà trước cả nhà vì không bị cấm đoán như thuốc lá.

Trước đây, khi Che Guevara gặp Phidel Castro, ông đang bị bệnh viêm phổi rất nặng, nhưng chính Phidel vẫn dạy Che hút xì gà khi họ cùng chiến đấu.

Trong quy trình sản xuất xì gà của Cuba, lá xì gà được lên men, ủ để loại bỏ nhiều chất độc hại tồn dư trong lá cây, đồng thời quá trình lên men cùng các gia vị tự nhiên, giúp cho xì gà có hương vị đặc biệt. Chúng hoàn toàn không có quá nhiều độc hại tồn dư bên trong.

Tôi không khuyến cáo bạn hút xì gà, nhưng tôi nghĩ rằng, hút xì gà không ảnh hưởng nhiều đến sức khoẻ của bạn. Thậm chí ngược lại, nó mang lại cho bạn một sức khoẻ tốt hơn, cho bạn một phong độ và khẳng định giá trị của người thành công trong cuộc sống.

Đây là một bài viết mang tính chất tham khảo, bạn hãy tự trải nghiệm nhé.

Xem thêm:  Xì gà Cohiba và nguồn gốc ra đời 

Xem thêm video về Hút xì gà có hại sức khỏe không ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

X
Liên hệ