Lưu ý khi chọn quà phụ kiện cigar tặng sếp - Ambe.vn

Lưu ý khi chọn quà phụ kiện cigar tặng sếp

13:19 | 07/12/2019

Lưu ý khi chọn quà phụ kiện cigar tặng sếp

Xu hướng hút cigar ngày càng nhiều. Ngày càng nhiều sếp tìm đến xì gà để thưởng thức, trải nghiệm và hưởng thụ. Lựa chọn món quà là phụ kiện cigar tặng sếp là một sự khôn ngoan, đúng thời điểm. Ambe xin nhắc bạn vài lưu ý khi chọn quà phụ kiện cigar tặng sếp.

Tặng quà là cả một nghệ thuật

Tặng sao cho người nhận không cảm thấy phiền lòng, không cảm thấy dư thừa rất quan trọng. Để làm được việc này đòi hỏi bạn phải là người tinh tế trong từng “nước bước” của sếp. Hãy quan sát nhiều hơn để chọn được món quà ưng ý, vừa lòng cả đôi bên. Món quà giá trị tiền bao nhiêu không quan trọng bằng giá trị tinh thần bao nhiêu !

Đúng vậy, nếu bạn chọn đúng món đồ sếp thích thì chắc chắn nó mang lại hiệu quả vô cùng.

Các lưu ý khi chọn quà là phụ kiện cigar

1. Quan sát

Hãy chắc chắn sếp của bạn đang hút xì gà. Bạn phải tìm hiểu xem sếp của bạn hút loại nào, size bao nhiêu và hút khoảng bao nhiêu dòng ? Việc này để giúp bạn chọn được món đồ tương thích với các loại xì gà mà sếp đang hút. Nó rất quan trọng đấy !

2. Gía tiền

Phụ kiện cigar có rất nhiều mức giá, chất lượng và hãng sản xuất khác nhau. Chúng cũng đến từ rất nhiều nơi trên thế giới. Chính vì vậy nên giá thành cũng rất khác nhau. Bạn nên lựa chọn những món đồ vừa với sức chi của bạn. Bạn cũng đừng quên là phải để ý tới gu của sếp.

Hút cigar là để suy ngẫm, trải nghiệm nên phụ kiện rất quan trọng. Một món đồ đúng gu tạo cảm hứng tốt hơn là món đồ đắt tiền.

3. Địa điểm chọn mua

Bạn nên tìm mua tại những địa điểm uy tín, website rõ ràng hoặc có cửa hàng. Đặc biệt là thông tin chi tiết cho từng sản phẩm. Kể cả giá thành thấp cũng phải đảm bảo chính hãng.

Tại Hà Nội, Ambe tự hào là địa chỉ ghé thăm thường xuyên của người đam mê và cả khách hàng mua làm quà. Chúng tôi bán hàng đúng như quảng cáo trên website. Bạn sẽ được hỗ trợ tận tình nếu chưa hiểu rõ về sản phẩm. Tự hào là website hàng đầu toàn quốc về sản phẩm chất lượng. Ambe hỗ trợ giao hàng nhanh, đảm bảo trên toàn quốc. Trên đây là lưu ý khi chọn quà phụ kiện cigar tặng sếp

Để lựa chọn mua gì xin mời bạn đọc thêm: Những phụ kiện xì gà cần có khi hút xì gà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

X
Liên hệ