Mơ thấy bật lửa đem đến những điềm gì ? - Ambe.vn

Mơ thấy bật lửa đem đến những điềm gì ?

16:42 | 17/01/2016

Mơ thấy bật lửa đem đến những điềm báo tốt lành

Bật lửa là một thứ thiết yếu trong cuộc sống hằng ngày. Việc con người phát minh ra lửa cũng được xem là phát minh vĩ đại nhất của thế giới từ thời tiền sử. Vì vậy, những giấc mơ về lửa thì thường cho điềm báo may mắn. Trong một số trường hợp nó lại mang lại sự xui rủi về mặt tình cảm người thân và tài chính. Cùng Ambe tìm hiểu về giấc mơ thấy bật lửa đem đến những điềm gì chi tiết dưới bài này.

Vì lửa thuộc mệnh hỏa nên bạn cần tham khảo tính Âm dương ngũ hành. Trong bài viết luận đề khi mơ thấy lửa sẽ giúp bạn giải toả các thắc mắc về số mơ chiêm bao của bạn về hộp quẹt.

Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy bật lửa

1. Mơ thấy đang cháy

Ngủ mơ thấy bật lửa thường là những giấc mơ đem đến cho bạn những điềm báo tốt lành. Nếu bạn nằm mơ thấy một chiếc bật lửa đang cháy thì đây là giác mơ báo hiệu tài lộc và công danh sẽ đến rất nhanh với bạn. Bạn hãy chuẩn bị tâm lý để đón nhận niềm vui đặc biệt này nhé.

2. Mơ thấy bị hỏng

Trong giấc mơ bạn nằm mơ thấy một chiếc hộp quẹt đã bị hỏng hay không còn sử dụng được nữa. Giấc mơ này báo hiệu rằng bạn đang bị một người nào đó lợi dụng. Có thể bạn đang mất đi một thứ gì đó vô cùng quan trọng với bạn ở thực tại.

3. Mơ thấy đi mượn

Bên cạnh đó, nếu bạn nằm mơ thấy chính mình đang mượn một chiếc hộp quẹt của người khác. Gấc mơ này ngụ ý muốn nói rằng bạn đang gặp một số khó khăn về tài chính của mình ở thực tại.

Còn nếu trong mơ bạn mơ thấy có người nào đó mượn hộp quẹt của bạn thì điều này báo hiệu rằng sẽ có người đến nhờ cậy bạn một việc gì đó trong cuộc sống.

Xem thêm: Bật lửa ra đời như thế nào ?

Xem thêm video về Mơ thấy bật lửa đem đến những điềm gì ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

X
Liên hệ