Châm xăng cho Zippo như thế nào là đủ ? - Ambe.vn

Những lưu ý khi châm xăng cho Zippo

15:17 | 16/07/2018

Những lưu ý khi châm xăng cho Zippo

Với cam kết của người sáng lập ra Zippo và trải qua những minh chứng của thời gian. Chúng ta hoàn toàn có thể khẳng định Zippo làm một chiếc bật lửa có độ bền vĩnh cửu. Với một điều kiện là nó phải được thêm xăng đá đầy đủ. Có những chiếc Zippo không được sử dụng hàng chục năm nhưng đổ xăng vào vẫn hoạt động được bình thường. Việc thay xăng và đá lửa cho Zippo tuy không phải là một việc quá khó khăn. Bạn muốn tự tay chăm sóc, bảo quản cho chiếc bật lửa Zippo thân yêu của mình? Dưới đây là một số lưu ý quan khi châm xăng cho zippo trọng mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn!

Hướng dẫn châm xăng cho Zippo

Bất kể là vật dụng nào, khi muốn thay thế hoặc sửa chữa thì bạn nên chọn hàng chính hãng và xăng Zippo cũng như vậy. Xăng chính hãng sẽ giúp Zippo của bạn hoạt động tốt hơn, bảo vệ sức khỏe người dùng tốt hơn do không tạo ra nhiều khói độc. Vậy làm cách nào để nhận biết xăng thật dễ dàng nhất?

Xem thêm: Tìm hiểu về xăng chính hãng Zippo

Theo như nghiên cứu của Ambe, kể từ tháng 7/2014 bình xăng chính hãng của Zippo sẽ có 1 lớp keo 7 màu phản quang trên nắp. Với mắt thường bạn có thể quan sát điều này đầu tiên. Ngoài ra một động tác thử nữa sẽ giúp bạn khẳng định chắc chắn hơn. Đặt bình xăng lên mặt phẳng, lay nhẹ bình xăng sẽ không rung lắc quá 2 giây vì 4 đế rất đều. Một dấu hiệu nhận biết nữa, xăng thật sẽ không tỏa khói đen cũng như mùi khét khó chịu. Nếu bình xăng đảm bảo được những điều kiện trên thì đó là xăng chính hãng.

Mẹo châm xăng cho Zippo đầy bình đơn giản nhất

Mách nhỏ các bạn một mẹo hay đó là để đổ đầy xăng chuẩn xác nhất. Đầu tiên bạn dùng ngón tay nhấc miếng chặn xăng bằng bông gòn lên 1 góc nghiêng khoảng 30 độ. Đổ xăng từ từ vào Zippo. Khi xăng sắp đầy miếng chắn xăng sẽ đổi sang màu thẫm. Bạn không nên đổ xăng liên tục mà dừng lại một chút cho xăng ngấm rồi mới đổ thêm để tránh việc tràn bình. Với cách đổ xăng này thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm xăng đầy bình và có thể sử dụng được lâu dài.

Xem thêm video hướng dẫn châm xăng cho zippo đủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

X
Liên hệ