Ống xì gà có quan trọng không ? Tìm hiểu về cigar - Ambe.vn

Ống xì gà có quan trọng không ?

08:21 | 21/08/2017

Ống đựng xì gà có quan trọng không ?

Bao da xì gàống xì gà đều là những phụ kiện giúp bạn có thể bảo quản được tốt điếu xì gà của mình. Vậy thì nên lựa chọn ống đựng hay bao da? Loại phụ kiện nào tốt hơn? Hãy cùng Ambe tìm hiểu xem ống xì gà có quan trọng không ?

Ống đựng xì gà có quan trọng hơn bao da đựng xì gà không?

Thông thường, xì gà được bảo quản trong tủ bảo quản chuyên dụng. Nhưng vì muốn đỡ mất thời gian bảo quản xì gà nên quyết định chọn mua những điếu xì gà nằm trong ống tubos. Vì những điếu xì gà này sẽ luôn đảm bảo hương vị và chất lượng bởi nó được nằm trong một ống kín. Bao da cũng có khả năng tương tự. Xét về chức năng, công dụng thì chúng có khá nhiều điểm tương đồng nhau. Vậy thì nên lựa chọn ống đựng hay bao da? Loại phụ kiện nào tốt hơn?

Tìm hiểu về ống đựng xì gà

Ống đựng xì gà hiện nay thường được làm bằng kim loại. Chúng có rất nhiều kích thước khách nhau. Thông thường có thể chứa từ 1 đến 5 điếu xì gà. Nhờ vào thiết kế kim loại cứng mà ống đựng xì gà có thể bảo vệ xì gà rất tốt trước những va đập mạnh. Ngoài ra, rất nhiều ống đựng xì gà hiện nay còn được trang bị cả đồng hồ đo độ ẩm và bộ phận tạo ẩm. Một ống đựng xì gà thông thường có thể giữ được xì gà “tươi” trong 3 ngày. So với ống đựng xì gà thì bao da đựng xì gà sẽ tạo cảm giác sang trọng và cao cấp hơn do sử dụng chất liệu da. Nhưng nếu bạn đựng xì gà lâu trong bao da có thể nó sẽ hấp thu một chút độ ẩm từ xì gà của bạn và gây nên hiện tượng khô xì gà. Nhưng điều này có thể khắc phục được bằng những bao da có bộ phận tạo ẩm ở bên trong. Bạn cũng không nên để xì gà lâu trong ống đựng hoặc bao da. Vì các thiết bị này không thể bảo quản lâu dài. Nó là giải pháp ngắn hạn khi bạn có ít hút tỏng vài ngày hoặc hay di chuyển ra ngoài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

X
Liên hệ