Ruột bật lửa Zippo màu vàng có thật là bằng đồng - Ambe.vn

Ruột bật lửa Zippo màu vàng có thật là bằng đồng

14:20 | 18/05/2020

Ruột bật lửa Zippo màu vàng có thật là bằng đồng

Ruột bật lửa Zippo màu vàng có thật là bằng đồng? Khi chọn mua bật lửa Zippo, yếu tố được rất nhiều người dùng quan tâm tới đó là chính là màu sắc. 2 màu sắc được quan tâm áp đảo đó chính là màu vàng đồng và màu bạc. Nếu Zippo màu bạc (cấu tạo từ chrome, bạc nguyên khối, mạ bạc) thì chắc chắn một điều rằng. Ruột Zippo sẽ có màu bạc trắng và cấu tạo từ chất liệu Chrome siêu nhẹ. Còn Zippo vỏ màu vàng (đồng khối, đồng đỏ, mạ vàng,…) thì ruột Zippo chưa chắc màu vàng. Cùng Ambe tìm hiểu qua bài viết này nhé.

ruột bật lửa zippo màu vàng

Cấu tạo của Ruột bật lửa Zippo màu vàng và màu bạc:

Với ruột Zippo màu bạc, cấu tạo đơn giản với chỉ yếu là Chrome – một chất liệu siêu nhẹ. Mà hay sử dụng chế tác thân tàu vũ trụ. Ưu điểm của Chrome là chất lượng và thẩm mỹ cao. Với màu sắc bạc silver, siêu nhẹ và cực kì bền bỉ.

Ruột bật lửa Zippo

Ruột bật lửa Zippo màu vàng thì khác. Khi mua hàng, rất nhiều người lầm tưởng ruôt Zippo này bằng đồng. Theo thông tin Ambe được biết, màu vàng trên lớp ruột Zippo được pha theo tỉ lệ nhất định. Thành phần chủ yếu vẫn là chrome và pha thêm đồng, tạo 1 lớp màu vàng. Sau thời gian sử dụng, lớp đồng này sẽ mờ dần, đặc biệt khi rút ra châm xăng nhiều lần. Lộ ra những vệt bạc màu. Chứ không phải hoàn toàn bằng đồng như nhiều người lầm tưởng.

Đồng nguyên khối thực chất chỉ là lớp vỏ, có thể hiểu nôm na. Chỉ có lớp vỏ mới đúc từ khối đồng, nên được gọi là đồng nguyên khối. Còn ruột Zippo thì pha với chrome. Mục đích chỉ là tạo nên sự đồng nhất về màu sắc.

Trên đây là thông tin Ambe thu thập được. Nếu các bạn có bất cứ thắc mắc hoặc đóng góp ý kiến. Xin vùng lòng để lại comment dướ bài viết này nhé.

Xem thêm video về Ruột hộp quẹt Zippo màu vàng có thật là bằng đồng

Xem thêm: Bật lửa Zippo giá rẻ và những điều bạn cần biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

X
Liên hệ