Sự kết hợp độc đáo giữa trà và xì gà thật thú vị - Ambe.vn

Sự kết hợp độc đáo giữa trà và xì gà

16:37 | 22/02/2020

Sự kết hợp độc đáo giữa trà và xì gà

Thú chơi Xì Gà cần nhiều mày mò và khám phá. Chúng ta có thể kết hợp Xì gà với cafe, rượu, nước ngọt… và cả Trà nữa. Đặc biệt, đối với những quý ông nào ưa thích trà. Đây chắc chắn là một điều với mẻ đối với rất nhiều quý ông Xì Gà. Hãy thử một lần mà xem, hương vị là lạ kết hợp giữa trà và Cigar, sẽ kích thích sự hứng thú vị giác đấy nhé. Cùng Ambe nghiên cứ thêm về sự kết hợp độc đáo giữa trà và xì gà nhé.

Xem thêm: Hút xì gà nên uống với dòng rượu nào ?

“Trà ngon chớ nên uống một mình”

Chỉ khi nhâm nhi uống trà một mình, người ta mới đủ sự tập trung và cảm nhận được cái ngon ngọt tinh tuý của Trà. Cigar cũng vậy, chẳng ai vừa hút Cigar vừa chuyện trò mà cảm nhận được vị thơm nồng nàn của nó. Cả Trà hay Cigar đều là những thứ rất vị kỷ, chiều lòng người sử dụng.

Trà thì có người thích trà Âu, trà Trung, trà Nhật, trà Việt, trà Ấn. Uống bằng ấm đất nung, ấm tráng men, ấm thuỷ tinh. Hay bằng cốc bằng chén, bằng bát. Uống nóng, uống lạnh, pha sữa, đường, chanh…nhiều phong cách nhiều kiểu lắm.

Cigar thì dòng Cuba, dòng Nam Mỹ. Điếu dài, điếu ngắn, điếu to, điếu nhỏ điếu pyramid. Cut hay Punch, cắn cũng có. Rít vào mồm, rít vào họng, rít vào phổi… thật là muôn hình vạn trạng. Và mỗi một người với mỗi cá tính riêng đều có thể tìm thấy điều phù hợp với mình nhất.

Xem thêm: Bỏ túi 5 bí quyết mua xì gà chuẩn ngon

Sự kết hợp độc đáo tới hoàn mỹ

Bạn hãy thử tưởng tượng sau khi pha một ấm trà. Cái cảm giác đôi bàn tay còn âm ấm cầm lên điếu cigar. Cái cảm giác như hơi ấm truyền vào trong từng thớ lá. Nhưng rằng cảm thấy thân thiết hơn với điếu thuốc vậy. Cigar cũng như cảm nhận được cái hơi ấm của tôi, như mềm lại, dịu dàng hơn, quyến rũ hơn.

Kỳ lạ hơn nữa là cái khoản thời gian cut xiga và châm điếu cigar nó như hoàn toàn khớp với cái thời gian cần thiết để trà ngấm. Khiến cho cái khoản thời gian dù ngắn ngủi nhưng đã bao lần khiến cuồng tay cuồng chân vì không biết sẽ phải làm gì đó trở nên ý nghĩa hơn rất nhiều.


Chẳng thể nào ngồi yên được với cái cảm xúc mãnh liệt này. Cả cuộc đời con người như đang phơi bày trong ấm trà và điếu cigar. Vừa thôi thúc, vừa rộn ràng nhưng cũng lắng đọng sâu sắc. Hãy thử cảm nhận sự hòa quyện tuyệt mỹ nào một lần nhé!

Xem thêm: Cách chọn tủ bảo quản xì gà hợp lí

 

Xem thêm video về Sự kết hợp độc đáo giữa trà và xì gà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

X
Liên hệ