Tẩu đá bọt biển phù hợp với loại thuốc nào - Ambe.vn

Tẩu đá bọt biển phù hợp với loại thuốc nào

15:31 | 17/10/2019

Tẩu đá bọt biển phù hợp với loại thuốc nào

Tẩu đá bọt biển hay còn gọi là Meerschaum, được cấu tạo từ đá bọt biển. Là một silicat magiê phức tạp. Khi nhắc tới tẩu đá bọt biển, thì quý vị cần biết là vật liệu có bề măt “lỗ rỗ” nhất trên Trái Đất. Điều này khiến tẩu bọt biển khi hút, khói trở nên mát hơn. Cũng giống như tẩu gỗ thạch nam, tẩu đá bọt biển là loại vật liệu có đặc tính hấp thu rất mạnh. Cùng Ambe tìm hiểu thêm qua bài viết này nhé.

Đôi nét về Tẩu đá bọt biển

Điều tạo nên khác biệt của tẩu bọt biển đó là vô cùng “nhạy cảm” so với vật liệu khác. Một lượng lớn dầu nếu được tẩu bọt biển hấp thụ, sẽ khiến biến đổi hương vị. Không những thế, nó còn là nguyên nhân khiến tẩu bị nóng rát nhanh. Và thậm chí, chiếc tẩu còn bị nứt.Quá trình hút sẽ khiến chiếc tẩu đổi màu từ từ. Đó chính là thời điểm chiếc tẩu được luyện đúng cách. Tùy vào từng loại thuốc mà tẩu sẽ biến đổi màu nhanh hay chậm khác nhau. Và còn phụ thuộc vào một phần đặc chiếc của chiếc tẩu Meerchaum riêng biệt. Nên không có nguyên tắc hay kinh nghiệm nào thống nhất cho việc luyện tẩu đá bọt.tẩu bọt biển

Tẩu bọt biển thích hợp với loại thuốc nào

Thuốc trộn kiểu anh hay còn được gọi là English Blend (Dunhill Early Morning, Dunhill 965…) là lựa chọn tuyệt vời dành cho loại tẩu này. Lượng dầu dành cho loại thuốc trọn kiểu Anh vô cùng lý tưởng với dòng tẩu bọt biển. Giúp các anh thưởng thức được dòng thuốc trộn này một cách mát nhất.tẩu đá bọt biểnTheo ý kiến của một vài chuyên gia. Phủ lớp màu mới bằng phương pháp luyện sáp và mật ong là “bí kíp” luyện tẩu đá bọt tốt nhất. Cùng đón xem tại bài viết sau nhé. Nếu có góp ý, thắc mắc. Xin vui lòng để lại bình luận dưới bài viết này.

Xem thêm video về Tẩu đá bọt biển phù hợp với loại thuốc nào

Huy Ambe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

X
Liên hệ