Tẩu gỗ thạch nam Briar phù hợp với loại thuốc nào - Ambe.vn

Tẩu gỗ thạch nam Briar phù hợp với loại thuốc nào

16:23 | 11/10/2019

Tẩu gỗ thạch nam Briar phù hợp với loại thuốc nào

Tẩu gỗ thạch nam Briar cho tới hiện nay vẫn là loại tẩu gỗ phù hợp nhất hút thuốc sợi. Có rất nhiều lí do để chọn gỗ thạch nam làm tẩu. Tẩu thạch nam cũng cần phải “nuôi” và “luyện” như bao loại khác. Để lên mùi vị thuốc tuyệt hảo. Cùng Ambe tìm hiểu qua bài viết này nhé.

tẩu gỗ thạch nam briar

Xem thêm: Chơi tẩu gỗ thuốc sợi cần những dụng cụ gì?

Đặc tính tẩu gỗ thạch nam Briar

Gỗ thạch nam nguyên bản mới sản xuất ra, không có sẵn vị chua hay mùi lạ. Bản thân loại gỗ briar được cấu tạo bởi vô số các sợi gỗ thẳng. Xen giữa những sợi gỗ là các túi khí nhỏ li ti. Chính nhờ những túi khí này, khiến chiếc tẩu thạch nam rất nhẹ. Dầu và mùi vị của thuốc cũng được những túi li ti này giữ lại.

gỗ thạch nam

Chọn loại thuốc nào phù hợp với tẩu gỗ thạch nam Briar

Tẩu thạch nam có đặc tính hấp thu rất mạnh. Nên lựa chọn loại thuốc không có mùi thơm quá nặng. Đặc biệt, không dùng các loại thuốc hạng nặng để luyện tẩu.

Đặc biệt lưu ý

Những túi khí li ti hút hương vị từ thuốc rất nhanh. Bạn không nên hút tẩu mới mua về, giống như một chiếc tẩu thạch nam đã luyện kỹ càng. Nếu hút như vậy, chiếc tẩu thạch nam mới mua sẽ bị ám nặng mùi thuốc. Đây là tình trạng tẩu bị “bí”, chiếc tẩu bị tình trạng này sẽ không lên được mùi vị cho tới khi hỏng hẳn. Và nguy cơ tẩu bị tắc hoặc bị chua là rất cao.

Khi bạn bắt đầu lấp đầy những túi khí tí xíu đó, chính là đang dần dần cho tiếc tẩu hấp thu mùi thuốc. Nên một chiếc tẩu mới tinh là một sự khởi đầu hoàn hảo với bất kì loại thuốc nào. Bài viết mang chủ đề cảm quan rất lớn, hoàn toàn không có một đáp án cố định cho một loại thuốc hoặc tẩu. Tùy vào hương vị yêu thích và cảm nhận của mỗi người.

Xem thêm: Gỗ làm tẩu từ đâu mà ra?

Xem thêm video về Tẩu gỗ thạch nam Briar phù hợp với loại thuốc nào

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

X
Liên hệ