Chơi tẩu gỗ thuốc sợi cần những dụng cụ gì? - Ambe.vn

Chơi tẩu gỗ thuốc sợi cần những dụng cụ gì?

18:05 | 26/02/2020

Chơi tẩu gỗ thuốc sợi cần những dụng cụ gì?

Chơi tẩu gỗ thuốc sợi là thú vui mới “bùng nổ” tại Việt Nam trong những năm gần đây. Vào đầu những năm 2000, tẩu gỗ và thuốc sợi được coi là một nét quý ông trong giới thượng lưu. Nhưng ngày nay, chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp những thanh niên hút thuốc sợi. Hoặc ngậm chiếc tẩu gỗ trên môi. Đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh. Nếu bạn đang “tìm hiểu” hay “tập tành” chơi tẩu gỗ, cùng Ambe tìm hiểu thêm qua bài viết này nhé.

chơi tẩu gỗ thuốc sợi cần những gì

Xem thêm:  4 Sai lầm khi hút thuốc sợi tẩu gỗ

Chơi tẩu gỗ thuốc sợi cần chuẩn bị những gì?

Đây là câu hỏi đối với một người “tìm hiểu”. Chơi tẩu gỗ là một điều thú vị với những làn khói thuốc. Đương nhiên “thú vui” nào cũng cần chuẩn bị với những dụng cụ cần thiết. Chơi tẩu gỗ cũng vậy, cũng cần một vài món phụ kiện đi kèm.

phụ kiện chơi tẩu gỗ

Xem thêm: Chọn tẩu gỗ hút xì gà như thế nào cho phù hợp? 

1. Tẩu gỗ hút thuốc sợi

Chắc chắn, để hút thuốc sợi thì đầu tiên cần một chiếc tẩu gỗ. Đây chính là linh hồn, thể hiện phong cách của người dùng trước “đám đông”. Cũng có thể coi đây là một đứa “con cưng” cần chăm sóc và luyện lớp cake một thời gian. Thì mới cho những hơi thuốc “ngon” được.

Hiện nay, thị trưởng tẩu gỗ đa dạng về kiểu cách và mẫu mã, màu sắc cũng như chất lượng gỗ. Nhưng với một người tập chơi, nên chọn mẫu đơn giản để tập. Với những người tìm hiểu làm quà tặng thì tùy vào tình trạng kinh tế, sở thích cũng như loại thuốc mà người hút. Sẽ tìm được mẫu tẩu phù hợp.

Xem thê: Gỗ làm tẩu từ đâu mà ra?

2. Bật lửa hút tẩu

Không giống như châm các loại thuốc thông thường. Tẩu gỗ với miệng cối nằm ngang. Nên sử dụng các mẫu bật lửa hút tẩu chuyên dành cho châm tẩu với ngọn lửa cong. Ngọn lửa để châm tẩu cũng không thể quá mạnh sẽ khiến cháy miệng lò tẩu. Lửa cháy nhỏ vừa đủ để thuốc bén từ từ. Ngoài ra, với bật lửa chuyên dùng hút tẩu, một vài mẫu sẽ tích hợp dụng cụ rất tiện.

bật lửa hút tẩu

Xem thêm: Hướng dẫn hút tẩu đúng cho người mới bắt đầu?

3. Bộ phụ kiện tẩu gỗ chuyên dụng chơi tẩu gỗ thuốc sợi

Bộ phụ kiện tẩu gỗ cực kì cần thiết: bao gồm thông, nén, cạo tẩu… Những dụng cụ này không thể thiếu trong quá trình hút tẩu. Thông thường, sẽ được tích hợp kèm với bật lửa chuyên dụng như đã đề cập ở mục trên. Còn nếu bạn không có một chiếc bật lửa tích hợp đa năng. Có thể mua lẻ bộ dụng cụ này.

phụ kiện chơi tẩu gỗ

Xem thê: Nên mua tẩu gỗ có lọc hay không có lọc?

4. Kệ tẩu gỗ

Tẩu gỗ thuốc sợi rất đa dạng về mẫu mã. Có loại tự đứng được trên mặt phẳng thì kệ tẩu không cần thiết. Còn với những mẫu tẩu không tự đứng được, bạn nên sắm thêm một chiếc kệ đỡ tẩu. Sẽ rất buồn cười khi để chiếc tẩu lăn lóc trên mặt bàn.

Trên đây là 4 dụng cụ không thể thiếu với những người hút tẩu. Chỉ cần đầy đủ những vật dụng ở trên. Hoàn toàn có thể thưởng thức những làn khói thuốc sợi mang lại. Hoặc với những bạn nào mua quà tặng người hút tẩu. Cũng nên tặng đủ bộ để người hút đỡ “lạc lõng” nhé.

Xem thêm video về chơi tẩu gỗ thuốc sợi cần những dụng cụ gì?

Xem thêm: Cách chọn mua tẩu gỗ đơn giản nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

X
Liên hệ