Tử vi tuổi Dậu năm Canh Tý 2020 như thế nào ? - Ambe.vn

Tử vi tuổi Dậu năm Canh Tý 2020

12:57 | 18/12/2019

Tử vi tuổi Dậu năm Canh Tý 2020

Trong năm Thái Tuế gây nhiều ảnh hưởng, tử vi tuổi Dậu 2020 cảnh báo những khó khăn mà con giáp này phải đối mặt. Nào là áp lực tài chính, nào là rắc rối trong công việc… đủ chuyện khiến cho bản mệnh mệt mỏi không thôi… Cùng Ambe tìm hiểu tử vi tuổi Dậu năm Canh Tý 2020.

Tổng quan tử vi tuổi Dậu năm 2020

Năm 2020 có thể nói là tình hình không khả quan và thuận lợi với người tuổi Dậu. Bạn nên cẩn trọng ở mọi phương diện.

1. Về tài chính năm 2020

Trong năm 2020, tuổi Dậu gặp cục diện Tương Phá, hạn Thái Tuế lơ lửng trên đầu. Thế nên bản mệnh dễ phải chịu áp lực kinh tế khá lớn. Chi tiêu không hợp lý dễ dẫn đến hiểm họa về tài chính.

2. Về sức khỏe năm 2020

Tình hình sức khỏe năm Canh Tý của con giáp này cũng không mấy khả quan. Đặc biệt là những vấn đề liên quan đến hệ thống hô hấp, cần lưu ý đề phòng.

Bản mệnh thường hay cảm thấy mệt mỏi. Trạng thái tinh thần không tốt, thậm chí có nhiều khi suy nghĩ bi quan. Thiếu chủ động nên khi vướng phải rắc rối thường không sẵn sàng khắc phục. Dễ dẫn đến kết quả phá tài, hại thân.

3. Về tình cảm năm 2020

Ngoài ra, xét về vận trình tình duyên, vì có sao Thiên Hỷ xuất hiện nên bản mệnh sẽ trở nên khá đào hoa. Bạn có thể gặp những đối tượng hợp ý mình ở những nơi như quán bar hoặc trong những buổi tụ tập bạn bè.

Chuyện tình cảm của con giáp này có thể phát triển nhanh chóng nhưng mệnh chủ cần biết giữ mình. Không nên vướng vào những chuyện thị phi. Tình cảm phức tạp sẽ kéo chính mình vào rắc rối.

Tử vi tuổi Dậu 12 con giáp cho thấy bản mệnh dễ gặp rắc rối nếu liên quan đến các vấn đề tửu sắc, thị phi. Nếu không biết kiềm chế những ham muốn không chính đáng của mình thì dễ vướng vào tai vạ, tự tay phá vỡ hạnh phúc mình đang có.

4. Về công việc năm 2020

Năm Canh Tý, tuổi Dậu đối mặt với cục diện Tý Dậu tương phá. Tý Thủy làm giảm nguồn sức mạnh của Kim Dậu. Địa chi và Thiên can cũng tạo thành tổ hợp Kiếp Tài sinh Thực Thần nên bản mệnh này không được thuận lợi trong công việc.

Con giáp này dễ phải chịu sự cạnh tranh gay gắt của đối thủ khiến mọi chuyện không yên ổn. Bản tính bốc đồng và lơ là cũng mang lại cho bạn nhiều rắc rối. Bản mệnh sẽ phải tốn rất nhiều công sức mới có thể khắc phục được những vấn đề xảy ra xung quanh mình.

5. Về quan hệ năm 2020

Ngoài ra, cục diện Tương Phá còn cảnh báo bạn. Những chú Gà có thể làm hỏng chuyện nếu dành quá nhiều thời gian cho những điều vui thú bên ngoài. Vì thế, bản mệnh cần tránh hết sức việc tham gia vào các hoạt động tụ họp không cần thiết. Tránh giao lưu với những người có ý đồ không lành mạnh.

Trong năm 2020, tuổi Dậu cần tránh đi đến những khu vực âm u hoặc ẩm ướt. Không nên đi tới những khu vực ven sông hoặc những nơi nhiều người hỗn tạp như quán bar, quán rượu. Tránh những chuyện rắc rối không cần thiết.

Tử vi sự nghiệp tuổi Dậu năm 2020

Trong năm 2020, sự nghiệp của người tuổi Dậu chủ yếu ở vào thế bị động. Thường phải chịu sự cạnh tranh gay gắt của đối thủ hoặc mâu thuẫn từ đồng nghiệp.

Chẳng những thế, bản mệnh thường không chuyên tâm vào công việc. Dễ nghe theo lời dụ dỗ lôi kéo của bạn bè xấu. Vì thế mà không có chí tiến thủ, thường suy nghĩ tản mạn. Đây là nguyên nhân khiến bản mệnh khó có thể bình tĩnh để giải quyết vấn đề trước mắt. Không đủ lý trí để xác định những kế hoạch tương lai của mình.

Không đạt được sự đột phá

Có thể nói rằng trong năm 2020, người tuổi Dậu thiếu đi động lực và hướng đi trong sự nghiệp, vì thế khó đạt được sự đột phá.

Nếu muốn thay đổi tình trạng trên, con giáp này cần tham gia nhiều hoạt động hoặc các loại báo chí, sách vở giúp truyền cảm hứng và thay đổi tâm trạng.

Tốt nhất nên tránh xa những bạn bè xấu hay rủ rê, lôi kéo tham gia vào các hoạt động vui chơi, làm lơ là sự nghiệp. Không nên dành quá nhiều thời gian cho sở thích cá nhân hoặc để suy nghĩ vu vơ.

Nên xây dựng thời gian biểu hợp lý để có lối sống khoa học hơn.

Xem thêm: Ngày Vía Thần Tài năm nay là ngày nào ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

X
Liên hệ