Xì gà cuốn chặt và cách xử lí cực đơn giản - Ambe.vn

Xì gà cuốn chặt và cách xử lí

14:40 | 28/02/2020

Xì gà cuốn chặt và cách xử lí

Xì gà cuốn chặt sẽ khiến khó hút. Những điều xì gà cuốn chặt thì sự phát triển hương vị không đồng đều. Khó thưởng thức được toàn bộ hương vị của nó. Dẫn đến không thể cảm nhận đúng cách. Nhiều người vẫn sẵn sàng chấp nhận việc hút một điếu xì gà cuốn chặt, miễn là đưa được khói lên khoang miệng của mình. Tuy nhiên, chúng ta có thể tìm cách khắc phục tình trạng này. Vì giá trị cũng như điều mong muốn thưởng thức một điếu xì gà ngon. Sau đây, Ambe xin chia sẻ cách xử lí với một điếu xì gà quá chặt.

Xì gà cuốn chặt và cách xử lýXem thêm: Cách khắc phục xì gà cháy không đều

Lí do xì gà cuốn chặt

Ta cần phải hiểu lí do tại sao dẫn đến tình trạng điếu xì gà quá chặt. Đây hoàn toàn là do kỹ thuật cuốn thuốc của các nghệ nhân. Xì gà cuốn thủ công dễ gặp tình trạng này hơn so với cuốn máy công nghiệp. Các nghệ nhân sử dụng các lớp lá liên kết không cẩn thận sẽ dẫn đến việc đó, bạn đừng lo lắng.

vì sao xì gà cuốn chặtXem thêm: 5 vấn đề thường gặp khi bắt đầu với xì gà

Cách xử lí như sau

  • Bạn lăn nhẹ nhàng điếu xì gà trên các ngón tay của mình. Có thể là cả lòng bàn tay hoặc chỉ dùng ngón chỏ và ngón cái lăn nhẹ nhàng lên các phần mà bạn nghi là nó chặt. Như thế giúp nới lỏng ra các phần cuốn chặt, giải thoát các phần tắc nghẽn.
  • Nếu phần tắc xì gà gần với phần cuốn để hút thì bạn có thể cắt xì gà sâu hơn một chút, để mở rộng hơn phần lỗ hút của điếu xì gà.
  • Có thể dùng thông xì gà. Lưu ý cần làm nhẹ nhàng, chậm nếu không vô tình bạn phá vỡ kết cấu điều, thì bạn khó thưởng thức nó hơn.
  • thông xì gà cuốn chặt

Thật sự không may cho những điếu xì gà như thế. Tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng gặp điều đó, hoàn toàn có thể xử lý như hướng dẫn trên đây.

Xem thêm: 5 thắc mắc thường gặp về xì gà

Xem thêm video về cigar cuốn chặt và cách xử lí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

X
Liên hệ