Bật lửa Zippo Armor là gì, có nên mua không? | Ambe.vn

Zippo ARMOR là gì, có nên mua không?

17:30 | 28/03/2019

Zippo Armor là gì, có nên mua không?

Zippo Armor là một thuật ngữ chỉ những chiếc bật lửa Zippo vỏ dày. Dòng sản phẩm Zippo Armor ngày càng trở nên phổ biến. Chiếm được cảm tình và được ưa chuộng bởi những tín đồ sưu tầm bật lửa. Cùng Ambe.vn tìm hiểu thêm về dòng Armor nhé!

Xem thêm: Bật lửa Zippo USA và nguồn gốc ra đời

Zippo Armor là gì?

Zippo Armor là một dòng của bật lửa Zippo Mỹ. Nói đơn giản là lớp vỏ Zippo Armor dày gấp 1,35 lần so với Zippo thông thường. “Armor” tiếng Anh có nghĩa là “Áo giáp”. Đúng như tên gọi, vỏ Zippo Armor đích thị là chiếc áo giáp vững chắc cho ruột bật lửa Zippo. Lớp vỏ dày Armor giúp bảo vệ bật lửa tránh những va đập, cảm giác cầm chắc tay và mang lại âm thanh bật nắp đặc biệt.

Nguồn gốc ra đời của Zippo Armor

Zippo Armor ra đời chính thức năm 2002, xuất phát từ nhu cầu của người Nhật Bản. Như các bạn đều biết, người Nhật có con mắt thẩm mỹ tinh tường. Họ thích sự cầu kỳ, hoàn hảo trong mọi thứ. Lớp vỏ dày giúp các nghệ nhân trạm khắc sâu hơn những họa tiết tinh tế. Dễ dàng hiện thực hóa những tác phẩm đỉnh cao.

Ưu điểm của dòng Zippo Armor

  1. Lớp vỏ dày hơn, bền bỉ hơn, chịu va đập tốt hơn so với Zippo truyền thống
  2. Thoải mái sáng tạo với những đường khắc sâu.
  3.  Cầm chắc tay, tiếng kêu trầm hơn

Có nên mua bật lửa Zippo Armor ?

Bạn đang tìm 1 chiếc Zippo để làm quà tặng, trưng tủ kính, sưu tầm, hay đơn giản để sử dụng. Bật lửa Zippo vỏ dày Armor là sự lựa chọn đáng cân nhắc. Những ưu điểm nổi trội mà các dòng Zippo khác không có. Giá thành rất “ngon” so với chất lượng bạn nhận được. Bật lửa Zippo Armor rất đáng sở hữu. Chỉ từ 850.000đ bạn có thể sở hữu ngay 1 chiếc Zippo Armor tại nhà Ambe, bảo hành trọn đời và miễn phí giao hàng tới tận nhà.

Xem thêm: Zippo Việt Nam và lính Mỹ trong chiến tranh

Xem thêm video về Zippo ARMOR là gì, có nên mua không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

X
Liên hệ