Tại sao bật lửa Zippo classic lại được yêu thích? - Ambe.vn

Tại sao Zippo classic lại được yêu thích

18:25 | 19/02/2019

Tại sao Zippo classic lại được yêu thích

Thú chơi Zippo từ lâu đã trở nên phổ biến tại Việt Nam. Nhắc tới bật lửa, các dòng sản phẩm Zippo luôn được ưa chuộng trên toàn Thế Giới. Có rất nhiều dòng thiết kế độc đáo, hầm hố, đẳng cấp. Thì hầu như dòng sản phẩm được ưa thích nhất vẫn là Zippo Classic. Vậy bật lửa Zippo Classic là gì? Bật lửa Zippo Classic có những ưu điểm gì so với các dòng bật lửa Zippo khác mà được nhiều người yêu thích? Cùng Ambe.vn tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Bật lửa Zippo Classic là gì?

Classic trong tiếng anh có nghĩa là phổ thông. Bật lửa Zippo Classic chính là dòng Zippo phổ thông, mang trong mình phong cách cổ điển. Dòng Zippo phổ thông thường chỉ được thiết kế với 2 mặt trơn, màu sắc chủ đạo là xám trắng, vàng, bạc, đen hoặc đồng. Đôi khi có một vài sản phẩm được phá cách với họa tiết đa dạng… Phần thân của Zippo không có chạm khắc quá nhiều chi tiết, nếu có chỉ là 1 vài hình ảnh đại diện cho từng thị trường, hình số đơn giản.

Ưu điểm của dòng Zippo Classic

  • Dòng bật lửa Zippo classic “lớp áo đơn giản”- không kén người dùng. Ngoài ra, người sử dụng còn có thể thỏa sức sáng tạo. Khắc lên bề mặt logo, chữ ký, kí tự cá nhân. Tạo dấu ấn riêng, làm quà tặng, lưu giữ kỉ niệm…
  • Tuy không hầm hố như dòng Zippo Emblem. Nhưng dòng bật lửa Zippo Classic vẫn đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng. Độ bền đạt chất lượng vàng của hãng Zippo. Và hãng cam kết BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI trên toàn cầu.
  • Giá thành của bật lửa Zippo classic khá dễ chịu, thậm chí là rẻ. Chưa tới 500k là đã sở hữu 1 siêu bật lửa của thương hiệu nổi tiếng Thế Giới.

Nhược điểm của dòng Zippo Classic

  • “Lớp áo đơn giản”, không phù hợp với anh em cá tính.

Có nên mua bật lửa Zippo Classic?

Với những ưu và nhược điểm trên, bật lửa Zippo classic rất đáng sở hữu. Có mức giá dễ chịu nhưng chất lượng vô cùng tuyệt vời. Bên cạnh đó, việc thỏa sức sáng tạo trên chiếc Zippo. Sẽ giúp chiếc Zippo của bạn là duy nhất, tránh tình trạng “cầm nhầm” rất hiệu quả. Có thể làm quà tặng người thân, quà biếu Sếp, quà doanh nghiệp thưởng nhân viên.

Huy Ambe

Xem thêm:

Call Now Button
X