Zippo Mỹ xuất Nhật là gì ? Có nên mua bật lửa Zippo xuất Nhật ?

Zippo Mỹ xuất Nhật là gì? Có nên mua bật lửa Zippo xuất Nhật?

18:03 | 09/03/2019

Zippo Mỹ xuất Nhật là gì? Có nên mua bật lửa Zippo xuất Nhật?

Zippo Mỹ xuất Nhật hay còn gọi tắt là Zippo Nhật. Là 1 thuật ngữ các tín đồ Zippo sử dụng nhằm chỉ những mẫu Zippo Mỹ sản xuất riêng dành cho thị trường Nhật Bản. Nhật Bản là thị trường có sức tiêu thụ khổng lồ, chính vì vậy “theo truyền thống xuất gia tùy tục” công ty sẽ chú trọng vào các sản phẩm mang tính Nhật Bản hóa. Nhưng có rất nhiều bạn lầm tưởng rằng những chiếc Zippo này được sản xuất tại Nhật nên có tên gọi như vậy. Điều này hoàn toàn sai. Tất cả Zippo chính hãng đều sản xuất từ Mỹ (trừ Zippo Canada). Cùng Ambe tìm hiểu sâu hơn về Zippo Mỹ xuất Nhật là gì nhé !

Xem thêm: Bật lửa Zippo là gì?

Zippo Mỹ xuất Nhật là gì?

Dòng bật lửa Zippo Mỹ xuất Nhật là dòng Zippo cao cấp của Mỹ. Được tự tay người Nhật trang trí và thiết kế phần bên ngoài bằng sự cầu kỳ và sáng tạo của mình.

Vỏ ngoài của Zippo phần lớn được sản xuất với các loại chất liệu cao cấp hơn. Như mạ vàng 10k – 14k, bạc khối, bạc silver, vàng trắng, đồng đen nguyên chất… Còn phần ruột bên trong thì hoàn toàn giống với các dòng Zippo chính hiệu khác.

Sự khác biệt giữa Zippo Mỹ xuất Nhật và các dòng Zippo khác

Bật lửa Zippo Mỹ xuất Nhật được trang trí bề ngoài mặt vỏ hoàn toàn bởi người Nhật đảm trách. Đây chính là một dòng riêng mà Zippo USA làm theo yêu cầu và thị hiếu của người dân đất nước Hoa Anh Đào này. Với những đường nét trạm khắc nổi hoặc chìm vô cùng tinh xảo và tỉ mỉ. Bạn có thể nhận thấy của những chiếc bật lửa Zippo Nhật đầy chất riêng.

Đặc trưng của dòng Zippo Mỹ xuất Nhật

Có rất nhiều chủ đề đặc trưng của dòng Zippo Mỹ xuất Nhật như: dòng Zippo Cá Koi, dòng Zippo Samurai”… Hoặc các sản phẩm được khắc với công nghệ laser, in hình không bay không mờ, sơn mài, sơn nano hiện đại. Tạo nên các thiết kế vô cùng độc đáo và đặc sắc.

Giá thành của một chiếc zippo xuất nhật là bao nhiêu?

Giá thành Zippo Mỹ xuất Nhật cao hơn rất nhiều so với Zippo xuất thị trường khác. Nếu nói về dòng này thì có nhiều mức giá khác nhau. Giá phụ tùy thuộc vào chủng loại, thiết kết, chất liệu. Tại Việt Nam, tầm 1 triệu VNĐ trở lên thì bạn có thể sở hữu một chiếc. Còn giá trị max thì rất cao. Như chiếc bên dưới đã gần 40 triệu.

Có nên mua Zippo Mỹ xuất Nhật?

Zippo Mỹ xuất Nhật khá hiếm. Bởi nó được sản xuất giới hạn và chỉ được bán ở một số vùng địa phương của Nhật. Rất ít có thể lọt sang nước khác.

Bởi vậy, tại Việt Nam, Zippo Mỹ xuất Nhật cũng được coi là Zippo hiếm, độc. Rất đáng sở hữu.

Có thể mua Zippo xuất nhật ở đâu?

Nếu bạn ở bên Nhật, bạn có thể qua các cửa hàng mua trực tiếp. Hoặc bạn đặt hàng trên các web của họ. Bên Nhật họ bán Zippo rất phổ biến. Tại Việt nam bạn có thể mua tại Ambe.vn để đảm bảo hàng chính hãng, với nhiều thiết kế tinh xảo, đẹp mắt. Tuy nhiên, số lượng hàng rất hạn chế vì độ hiếm.

Xem thêm: 9 sự thật về bật lửa Zippo có thể bạn chưa biết

Xem thêm video về Zippo Mỹ xuất Nhật là gì? Có nên mua bật lửa Zippo xuất Nhật?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

X
Liên hệ