Biểu tượng trường tồn thách thức thời gian của Zippo - Ambe.vn

Bật lửa Zippo – Biểu tượng trường tồn thách thức thời gian

11:45 | 07/08/2019

Bật lửa Zippo – Biểu tượng trường tồn thách thức thời gian

Biểu tượng trường tồn thách thức thời gian của bật lửa Zippo. Dù đã ra đời cách đây hơn 80 năm. Nhưng Zippo vẫn mang giá trị, tầm ảnh hưởng và sức hút vô cùng lớn tới nhiều người. Được thiết kế độc đáo với những tính năng vượt trội hơn các sản phẩm cùng loại thời 193x. Thương hiệu Zippo đã chứng tỏ được đẳng cấp của mình ngay từ khi ra mắt. Hiện nay, với các quý ông, Zippo không chỉ đơn giản là một chiếc bật lửa mà còn là phong cách, là cá tính, giá trị bản thân và cái tôi riêng nữa.

Tại sao bật lửa Zippo là biểu tượng trường tồn? Có giá trị đến vậy?

Không phải ngẫu nhiên mà người ta lại yêu thích và đề cao giá trị của những chiếc Zippo như vậy. Điều khiến Zippo hấp dẫn người dùng lớn đến như vậy chính nhờ sức mạnh của ngọn lửa. Bật lửa Zippo mang trong mình khả năng chống chịu gió tuyệt vời. Có thể duy trì ngọn lửa ở trước gió, mà cả những điều kiện địa hình phức tạp như không khí loãng, cao và lạnh. Ngọn lửa Zippo chỉ tắt khi thiếu oxy bằng việc đóng nắp. Chính ưu điểm này khiến Zippo trở thành biểu tượng trường tồn cùng thời gian. Đặc biệt, được nhiều nhà thám hiểm và giới quân nhân rất ưa chuộng.

Bật lửa Zippo thách thức thời gian?

Với chất liệu cũng như cấu tạo đặc biệt, bật lửa Zippo có khả năng thích nghi với mọi hoàn cảnh. Bởi thế nên va đập hay rơi rớt cũng khó có thể làm hư hỏng được. Các phụ kiện hao mòn trong bật lửa như bấc Zippo, đá lửa Zippo hay châm xăng Zippo dễ dàng. Vậy nên, Zippo luôn cho hiệu quả đánh lửa trơn chu. Thậm chí tuổi thọ Zippo lên tới cả đời người. Có nhiều chiếc bị chôn vùi dưới đất nhiều năm vẫn có thể hoạt động tốt.

Lưu ý: Hiện nay, có rất nhiều Zippo nhái, giả xuất hiện trên thị trường. Nếu mua Zippo, nên chú ý tới một số đặc điểm để phân biệt Zippo thật – giả. Những chiếc Zippo fake này chỉ sử dụng vài tháng là “tèo”, tuổi thọ rất ngắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

X
Liên hệ