Ruột và vỏ Zippo có thực sự cần trùng tháng và năm ? - Ambe.vn

Ruột và vỏ Zippo có thực sự cần trùng tháng và năm ?

17:07 | 10/03/2018

Ruột và vỏ Zippo có thực sự cần trùng tháng và năm ?

Zippo là loại bật lửa đã quá quen thuộc với Nam giới. Nhưng hiểu về Zippo thì không phải ai cũng biết. Bạn đã từng nghe ai đó nói rằng: Zippo “chuẩn, xịn, ngon” thì mã giữa vỏ và ruột phải trùng khớp nhau chưa? Đừng tin vào 100%, điều này hoàn toàn không đúng với sự thật. Nhà máy Zippo có 2 dây chuyền sản xuất ruột và vỏ riêng, hãy cùng Ambe suy luận thêm và xét thêm vấn đề nhé !

Xem thêm: Bật lửa Zippo USA và nguồn gốc ra đời

Sự thật về ruột và vỏ Zippo có trùng tháng

Theo tiêu chuẩn qui trình sản xuất, Zippo sản xuất vỏ và các chi tiết phụ kiện của bật lửa riêng biệt như: ruột, bấc, đá, bông, bánh xe, búa cam… Thông thường số lượng ruột sẽ được sản xuất nhiều hơn lượng vỏ. Việc này nhằm phục vụ cho công tác bảo hành sửa chữa về sau.

Tất cả các thành phần sẽ được đưa vào hệ thống dây chuyền tự động để lắp ráp hoàn thành thành phẩm bật lửa. Trong quá trình lắp ráp sẽ có trường hợp bật lửa có vỏ và ruột không trùng nhau. Zippo sẽ sử dụng số lượng ruột thừa ra của tháng trước cho vỏ bật lửa sản xuất ở tháng sau nhằm mục đích tối ưu hóa tài nguyên. Đây cũng là điều bình thường. Tất cả thành phần đều do Zippo sản xuất nên đều có cùng 1 chất lượng. Bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Theo thống kê và thông số tham khảo tại Ambe, thì những con may mắn có tỉ lệ vỏ và ruột trùng tháng và năm rơi khoảng 30%. Số còn lại tất nhiên không trùng nhau nhưng vẫn là hàng chính hãng. Chất lượng tốt và đều như một. Bạn hãy chọn mua hàng tại những nơi có uy tín, phân phối Zippo lâu năm. Chớ nên tin vào những điều sai sự thật mà mua phải Zippo fake nhé.

Lưu ý: Vì có 1 vài cửa hàng bán hàng giả, hàng nhái, kèm chất lượng lợi dụng sơ hở này để dắt mũi. Hãy là người mua hàng thông thái, và tìm hiểu thông tin từ nhiều nguồn nhé.

Xem thêm: Zippo Việt Nam và lính Mỹ trong chiến tranh

Xem thêm video về Ruột và vỏ Zippo có thực sự cần trùng tháng và năm ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

X
Liên hệ