6 lý do giúp người đeo đồng hồ thành công và kiếm nhiều tiền hơn

6 lý do giúp người đeo đồng hồ thành công và kiếm nhiều tiền hơn

19:56 | 10/08/2020

6 lý do giúp người đeo đồng hồ thành công và kiếm nhiều tiền hơn

Chúng ta đang sống trong kỷ nguyên hiện đại của điện thoại và đồng hồ thông mình. Nhưng những người thành công và kiếm được nhiều tiền vẫn thường chọn đeo đồng hồ truyền thống. Hãy cùng Ambe đi tìm 6 lý do giúp người đeo đồng hồ thành công và kiếm được nhiều tiền hơn mọi người.

Xem thêm: Chọn đồng hồ hợp mệnh đơn giản nhất

TOP 6 lý do người đeo đồng hồ thành công hơn

Để quản lý thời gian, không nhất thiết là đồng hồ phải không ? Chiếc điện thoại thông minh cũng giúp bạn xem được giờ. Bạn có thể xem được thời gian trên những chiếc xe hơi… nếu bạn là người thành công và kiếm được nhiều tiền. Tuy nhiên, những doanh nhân thành đạt, CEO thành công vẫn lựa chọn đeo những chiếc đồng hồ truyền thống.

Những không phải để khẳng định sự thành công thì bạn sẽ chạy đua theo mua sắm những chiếc đồng hồ đắt tiền. Hãy xem đó là mục tiêu đạt được khi bạn bước lên vị thế mới nhé. Việc đeo đồng hồ đều có những ưu điểm nhất định của chúng. Và dưới đây là 6 lý do giúp người đeo đồng hồ thành công và kiếm nhiều tiền hơn

1. Họ biết cách chọn đồng hồ phù hợp với hoàn cảnh

Người đeo đồng hồ thường biết xuất hiện trong hoàn cảnh nào với một chiếc đồng hồ riêng biệt.

Trong một sự kiện sang trọng thì một chiếc đồng hồ phong cách lịch thiệp sẽ nằm trên cổ tay họ. Nếu tham dự một buổi thể thao hay một vận động viên bơi lội, chắc hẳn, một chiếc đồng hồ có chức năng chống nước là ưu tiên hàng đầu của họ.

2. Am hiểu thời trang

Ngày nay, việc đeo đồng hồ sẽ chứng tỏ bạn rất am hiểu thời trang và có phong cách chuyên nghiệp. Đeo một chiếc đồng hồ sẽ chứng tỏ được họ đang ở trong một môi trường công việc cao cấp. Chắc chắn việc kiếm được nhiều tiền sẽ là hiển nhiên. Có một số công ty lớn, việc đeo đồng hồ sẽ là bắt buộc để làm tăng hình ảnh doanh nghiệp.

Nếu bạn đang ở trong một môi trường như thế nhưng chưa dám chắc chiếc đồng hồ nào phù hợp, hay chọn thương hiệu nào là tốt nhất thì hãy quan sát những người lãnh đạo của mình nhé.

3. Họ quan trọng chất lượng trong công việc và sản phẩm nhiều hơn

Là một người sử dụng chiếc đồng hồ cao cấp, có giá trị chắc hẳn khi làm một công việc nào đó hoặc tạo một sản phẩm. Thói quen quan tâm đến chất lượng sẽ giúp họ hoàn thành công việc tốt hơn. Đó là lý do tại những người thành công sẵn sàng chi 10.000, thậm chí 100.000 USD cho một chiếc đồng hồ.

James Bond đeo một chiếc đồng hồ Rolex từ những năm 1960. Tuy nhiên cho đến nay mẫu đồng hồ này vẫn không hề “lỗi mốt” mà được nhiều người săn lùng. Thậm chí đấu giá để có được nó.

Xem thêm: Chiêm ngưỡng 10 đồng hồ đắt nhất thế giới

4. Họ đang sống trong vòng vây của những người giàu

Trong một số lĩnh vực nhất định, việc đeo đồng hồ chứng tỏ bạn đang thuộc về đám đông của những người giàu. Chẳng hạn, những người làm việc trên phố Wall thường chọn các mẫu đồng hồ Rolex cổ điển trong các buổi đấu giá. Patek Philippe cũng là lựa chọn phổ biến thứ 2 của các nhà đầu tư phố Wall.

Dù bạn có thích hay không, một chiếc đồng hồ được xem như biểu tượng của giới thượng lưu. Cách bạn lựa chọn đồng hồ sẽ nói nhiều điều về chính bạn.

Thay vì lôi một chiếc điện thoại ra xem giờ mất thêm thời gian và thiếu chuyên nghiệp. Việc xem giờ trên chiếc đồng hồ nằm ở cổ tay sẽ giúp bạn ấn tượng hơn trong việc quản lý thời gian đối với người phỏng vấn. Vì thế, một công việc tốt thường không bỏ rơi họ.

Xem thêm: Chọn đồng hồ đeo tay đẹp và phù hợp với bản thân

6. Phong cách thanh lịch

Hầu hết khi làm việc ở mọi môi trường, một hình ảnh thanh lịch luôn được đề cao. Nhất là trong những công việc ở vị trí cấp cao, hay tiếp xúc với khách hàng, tiếp xúc với lãnh đạo. Một chiếc đồng hồ chính hãng cao cấp truyền thống, sử dụng dây kim loại phối với một bộ vest công sở trông bạn sẽ chuyên nghiệp hơn nhiều. Có thể, một hợp đồng chỉ ký kết trong thời gian ngắn nếu bạn biết cách tận dụng nhanh nhất.

Ngược lại trong môi trường công sở, những chiếc đồng hồ bằng dây cao su thì không nên sử dụng nhé. Chúng chỉ phù hợp với môi trường ngoài trời như thể thao, bơi lội… Nếu phối chúng với một bộ thời trang công sở thì trông chúng hơi kỳ cục.

Xem thêm: 8 món phụ kiện nhỏ đổi lấy “chất bụi” một quý ông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

X
Liên hệ