Bật lửa chất liệu Chrome là gì, ưu điểm vượt trội - Ambe.vn

Bật lửa chất liệu Chrome là gì?

17:26 | 24/06/2020

Bật lửa chất liệu Chrome là gì?

Bật lửa chất liệu Chrome rất thông dụng trên thị trường. Đặc biệt với dòng bật lửa Zippo phổ thông. Vậy, bật lửa Zippo Chrome nói riêng hoặc bật lửa Chrome nói chung. Chúng có đặc điểm gì vượt trôi hơn so với những mẫu bật lửa chất liệu khác? Cùng Ambe tìm hiểu qua bài viết này nhé.

bật lửa chất liệu Chrome

Xem thêm: Thủ thuật giúp Zippo nhạy lửa

Chất liệu Crom và Chrome khác nhau như thế nào

  • Crom: Crom còn được viết là Crôm là 1 kim loại cứng, giòn, có độ nóng chảy cao. Bề mặt Crôm được bao phủ bởi 1 lớp màng mỏng Cr2O3, nên có ánh bạc và khả năng chống trầy xước cao.
  • Chrome: Chrome là một quá trình trong các ngành công nghiệp. Theo đó, người ta sẽ dùng crom cũng như các hóa chất xi mạ crom để tạo nên một lớp oxit crom (còn gọi là lớp mạ chrome). Lớp mạ này sẽ có tác dụng làm tăng độ bền của các bề mặt kim loại. Lớp mạ chrome siêu nhẹ, có thể tồn tại ở các môi trường khác nhau và rất bền bỉ như: môi trường axit, khí quyển, kiềm… Một số công nghệ mạ chrome phổ biến được công nhận đó là trên thân tàu vũ trụ.
  • Chrome là gì

Xem thêm: Đánh giá chi tiết Zippo Chrome bạc xước Zippo 200

Bật lửa chất liệu Chrome là gì?

Dòng bật lửa Chrome này thường được Zippo ứng dụng trên ruột của Zippo. Hoặc trên vỏ của những mẫu Zippo Classic. Lớp mạ chrome không chỉ bền, cứng mà còn đẹp và sáng bóng. Đặc biệt không bị tác động theo thời gian. Chiếc bật lửa trên tay sẽ luôn đẹp lịch lãm, mà còn có thể khắc lên trên đó những nội dung riêng.

bật lửa Zippo chrome

Xem thêm: Các dòng Zippo cơ bản nhất

Những ưu điểm vượt trội của bật lửa Chrome

Đồng thời, lớp mạ chrome còn được biết đến với khả năng chống mài mòn. Khó thấm nước. Nên chất lượng đảm bảo tuyệt đối. Từ đó, nâng cao được tuổi thọ sử dụng. Đặc biệt, bật lửa Zippo Chrome được bảo hành trọn đời trên Toàn Cầu. Điều đó khẳng định bật lửa Chrome chất lượng không còn gì bàn cãi.

bật lửa zippo màu bạc

Xem thêm: Bật lửa Zippo bị trồi ruột và cách xử lý

Xem thêm video về Bật lửa chất liệu Chrome là gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

X
Liên hệ