Cắt cigar như thế nào ? Hướng dẫn cơ bản - Ambe.vn

Cắt cigar như thế nào?

12:01 | 16/04/2016

Cắt cigar như thế nào?

Một câu hỏi đặt ra cho người mới hút xì gà điếu to là: Cắt cigar như thế nào cho chính xác? Hãy cùng Ambe tìm hiểu cách cắt xì gà qua bài viết này.

Lựa chọn dao cắt cigar tốt

Việc đầu tiên chắc chắn là bạn phải lựa chọn cho mình một dụng cụ cắt xì gà thực sự tốt.

Chúng phải sắc bén và đơn giản, theo ý của mình. Nếu như dụng cụ cắt của bạn không tốt cho lắm, chắc chắn bạn sẽ khó chịu khi sử dụng nó. Đơn giản là bạn không thể tao ra được một lỗ hút chuyên nghiệp.

Khi chiếc dao cắt của bạn tốt. Chắc chắn việc cắt xì gà trở nên đơn giản hơn rất nhiều với mỗi lần bạn hút thuốc.

Xem thêm: Các loại cắt xì gà phổ biến

Cắt đúng vị trí cần

Bạn hãy quan sát thật kỹ phần đầu của điếu xì gà. Đặc biệt là phần đầu lá được bao phủ. Cũng như đó là phần bạn sẽ đưa vào miệng để hút. Bạn sẽ nhìn thấy nắp của điếu xì gà. Đó là một mảnh tròn được dán lên trên đầu mỗi điếu xì gà.

Là nơi cố định hoặc tạo liên kết giữ chặt vòng cuốn của lá wrapper. Và bạn phải chắc chắn là mình nhìn thấy nơi các nắp lá kết thúc. Nó được đánh dấu bởi 3 vòng tròn riêng biệt.

Chỉ cắt cách đầu điếu thuốc khoảng  3 – 4 mm. Thường là bên trong vòng chỉ tròn trên cùng bạn nhìn thấy.

Mẹo nhỏ: Với dạng điếu figurados, bạn chỉ cắt đến phần có thể nhìn thấy lá filler.

Để mang lại kết quả hài lòng, bạn nên cắt với một nhát cắt nhanh và mạnh, dứt khoát. Nếu bạn dùng khoan, thì thật đơn giản. Chỉ cần khoan một lỗ nhỏ trên đầu điếu thuốc, rất gọn và đẹp. Sẽ tiện hơn nhiều đấy.

Tuy nhiên, với một số dạng điếu như Figurado bạn không thể nào mà khoan được. Nếu dùng khoan xì gà, mà bạn muốn có nhiều khói khi hút, thì bạn chỉ việc khoan một lỗ to hơn. Hiển nhiên bạn có thể có nhiều khói. Bạn có thể mang theo chiếc khoan bên mình bằng cách gắn nó vào chùm chìa khoá. Nó sẽ thật bất tiện nếu như bạn hút dạng điếu Figurado.

Xem thêm: Kinh nghiệm thưởng thức xì gà ngon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

X
Liên hệ