Chọn mua bật lửa Zippo như thế nào là chuẩn ? - Ambe.vn

Chọn mua bật lửa Zippo như thế nào ?

09:35 | 14/12/2019

Chọn mua bật lửa Zippo như thế nào ?

Ngày nay, giới trẻ đang có một xu hướng sưu tầm theo sở thích riêng. Sưu tầm và sử dụng bật lửa Zippo là một lựa chọn tuyệt vời. Đây là một loại bật lửa ra đời từ năm 1932 tại một thị trấn nhỏ của nước Mỹ. Vì sự ưa chuộng này mà rất nhiều bật lửa Zippo được làm giả. Khiến cho người mua cần phải biết cách chọn mua bật lửa Zippo để tránh mua phải những sản phẩm không đảm bảo chất lượng.

Xem thêm: Những điều thú vị về Zippo hầu hết người mua “lầm tưởng”

Năm sản xuất của Zippo

Với các kí hiệu khác nhau. Khi các bạn nhìn vào phần đáy của vỏ ngoài chiếc Zippo thì sẽ thấy được năm sản xuất. Biết được chiếc Zippo này thuộc dòng nào. Từ đó các bạn có thể tự phân biệt được các Zippo với nhau.

Phần ngoài của chiếc bật lửa Zippo thì lại đơn giản hơn nhiều so với phần cấu tạo bên trong. Vỏ ngoài chỉ gồm có phần vỏ dưới khớp với phần nắp ở trên thông qua một khớp nối. Phần này như là chiếc áo bảo vệ phần trong của chiếc bật lửa. Mỗi khi bật nắp là sẽ làm cho Zippo tạo ra lửa.

Xem thêm: Zippo ruột và vỏ có nhất thiết phải trùng tháng và năm?

Cách chọn mua bật lửa Zippo

Trên thị trường có vô vàn chiếc Zippo được bày bán. Không ít trong đó là hàng nhái, hàng kém chất lượng. Bật lửa Zippo được biến tấu với nhiều thiết kế khác nhau. Chính vì thế mỗi người cần có cách chọn mua bật lửa Zippo đúng đắn.

Khi chọn mua bật lửa Zippo thì mọi người cần lưu ý đến chi tiết sản phẩm nhiều hơn là giấy tờ. Bởi giấy tờ có thể được làm nhái một cách hoàn hảo. Chúng ta sử dụng sản phẩm chứ không dùng giấy tờ.

Phân biệt được một chiếc Zippo là thật hay giả đó là nhìn vào cấu tạo của chiếc Zippo. Chiếc Zippo thật sẽ được cấu tạo trong ngoài rất ăn khớp với nhau. Đường nét khắc trên đó rất được trau chuốt, rõ nét, chú ý phần ký hiệu ở dưới đáy bật lửa.

Xem thêm: Cấu tạo của bật lửa Zippo như thế nào?

Chi tiết bật lửa Zippo rất quan trọng

Một chi tiết rất quan trọng giúp bạn có thể phân biệt được những chiếc Zippo xịn. Những chiếc Zippo chính hãng thì con ốc vít thường được chế tác một cách tỉ mỉ và đặt ở dưới đáy của vỏ ngoài Zippo. Còn đa số những sản phẩm giả thì chiếc ốc vít này được đặt ngàng với đáy của chính sản phẩm đó.

Một trong những căn cứ khá quan trọng để giúp người mua có thể phán đoán được một sản phẩm thật hay giả. Thông qua giá bán. Thường trên thị trường một chiếc Zippo xịn sẽ có giá bán khoảng 20 USD trở lên. Nếu gặp phải những trường hợp mà chiếc bật lửa Zippo đó chỉ được bán ra với giá thấp. Chưa đến 15USD thì đó chắc chắn là một sản phẩm được làm giả.

Người tiêu dùng cần phải có con mắt tinh tường. Cần có sự kiểm tra tỉ mỉ và chính xác để lựa chọn cho mình những chiếc Zippo tốt nhất để sử dụng. Tránh việc mua nhầm phải những chiếc Zippo đểu được bày bán rộng rãi trên thị trường.

Xem thêm: Zippo chính hãng và 5 chi tiết không thể làm giả, nhái

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

X
Liên hệ