Giải pháp bảo quản xì gà thuận tiện và đơn giản - Ambe.vn

Giải pháp bảo quản xì gà thuận tiện và đơn giản

09:22 | 27/04/2019

Giải pháp bảo quản xì gà thuận tiện và đơn giản

Như mọi người đã biết cigar cần được trữ ủ ẩm đúng cách. Trong khoảng 62% – 75% để đảm bảo có được hương vị ngon nhất. Một điếu xì gà không được trữ ủ ẩm ở điều kiện chuẩn sẽ dễ dàng bị quá ẩm hoặc quá khô. Hôm nay Ambe chia sẻ giải pháp bảo quản xì gà thuận tiện và đơn giản nhất.

Bảo quản xì gà cần phải tập !

Ở các bài trước tôi đã giới thiệu về cách bảo quản xì gà bằng hộp humidor  cách sử dụng hộp giữ ẩm.

Tuy nhiên, có một khó khăn ngay cả khi đã đầu tư hộp giữ ẩm là bạn vẫn thường xuyên phải để ý độ ẩm. Bổ sung nước cất hoặc dung dịch PG cho bộ phận cấp ẩm.

Dễ thấy điều khó giải quyết nhất của mọi người đều là làm thể nào để đảm bảo độ ẩm trong hộp, tủ bảo quản. Làm thế nào để không cần phải quan tâm, can thiệp thường xuyên.

Sau khi tìm hiểu và dùng thử nghiệm. AMBE xin giới thiệu đến bạn một giải pháp thuận tiện, tiết kiệm và đơn giản. Bảo quản xì gà mà khồng cần dùng hộp humidor đắt tiền. Kể cả bạn đang sử dụng hộp humidor thì phương án này cũng giúp bạn bảo quản xì gà dễ dàng hơn rất nhiều.

Giải pháp bảo quản xì gà đơn giản

Bước 1: Kiếm 1 hộp nhựa kín hoăc túi nilon có thể kéo khóa kín. Hộp nhựa có gioăng cao su bạn có thể mua ở siêu thị. Vệ sinh sạch sẽ bên trong và để khô thoáng.

Bước 2:  Đưa sản phẩm Boveda vào hộp hoặc túi. Đóng kín khoảng 3-6h để đô ẩm ổn định tại mức mong muốn rồi cho xì gà vào.

Boveda là gì ?

Boveda là sản phẩm đầu tiên trên thế giới có khả năng kiểm soát độ ẩm 2 chiều. Thông qua việc tự động hấp thu và giải phóng hơi nước. Đảm bảo độ ẩm luôn trong mức mong muốn của khách hàng.

Thay vì việc phải thường xuyên kiểm tra và bổ sung PG cùng nước cất để đảm bảo xì gà được bảo quản trong điều kiện tốt. Bạn chỉ việc bỏ lớp nilon bảo quản và để Boveda vào hộp là xong. Có thể để gói Boveda tiếp xúc trực tiếp ngay trên bề mặt xì gà mà không có vấn đề gì. Sản phẩm đã được kiểm nghiệm, đánh giá và sử dụng rộng rãi trên thế giới.

1. Phương Thức Hoạt Động

Hấp thụ và giải phóng độ ẩm thông qua hiện tượng thẩm thấu

2. Thành Phần

Nước cất và muối tự nhiên,…

3. Độ Ẩm chỉ định

65%, 69%, 72%, 75% được ghi chú bên ngoài để khách lựa chọn. Việt Nam nên dùng loại 69% nếu trời bình thường. Humidor bị hở, nghĩa là làm kiểu gì thì xì gà vẫn hay khô thì nên dùng loại 75% hoặc dùng gấp đôi số lượng chỉ định đối với loại 69%. Nếu thời tiết hanh khô cũng nên chọn 75%.

4. Số lượng xì gà có thể bảo quản

Hãng chỉ định mỗi gói 60 gram dùng cho 25 điếu nhưng thực tế sử dụng được 1 gói cho hộp chứa 50 điếu. Nó phụ thuộc vào dung tích của hộp.

5. Thời gian sử dụng

3-6 tháng tùy vào điều kiện bảo quản và số lượng xì gà trong hộp. Hộp càng kín thì càng dùng được càng lâu. Một số trường hợp dùng được gần 1 năm. Khi nào gói Boveda cầm vào cứng hoàn toàn và không có nước bên trong nữa là hết hạn sử dụng.

6. Khả năng tái sử dụng và cách làm

Có, bạn muốn biết hãy đón độc tiếp trên trang nhé ^^.

Xem thêm:  Cách sắp xếp xì gà vào tủ bảo quản

Xem thêm video về Giải pháp bảo quản xì gà thuận tiện và đơn giản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

X
Liên hệ