Kéo cắt xì gà dùng như thế nào ? - Ambe chuyên phụ kiện cigar

Kéo cắt xì gà dùng như thế nào ?

13:01 | 22/01/2018

Kéo cắt xì gà dùng như thế nào ?

Kéo cắt xì gà cũng là một trong những dụng cụ cắt xì gà rất phổ biến. Với một chiếc dao cắt xì gà, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh được độ mở của lưỡi dao. Còn kéo cắt xì gà có thể cắt được nhiều loại xì gà với hình dạng, kích thước lớn nhỏ dễ dàng. Kéo cắt cigar tuy phổ biến như vậy nhưng liệu bạn đã biết sử dụng nó đúng cách chưa ? Cùng Ambe tìm hiểu kéo cắt xì gà dùng như thế nào cho đúng nhé.

Xem thêm: Các loại cắt xì gà phổ biến

Cách sử dụng kéo cắt xì gà đúng

Kích thước của kéo cắt xì gà có phần cồng kềnh hơn một chút so với dao cắt xì gà. Vì thế hiều người cho rằng sử dụng nó cũng sẽ khó hơn so với dao bấm. Nhưng thật sự thì không phải như vậy. Điều quan trọng là chiếc kéo của bạn phải thật sắc và thao tác đúng là đủ.

Tất cả kéo cắt chuyên dụng cho xì gà đều có một phần khuyết ở lưỡi kéo. Điều này làm giảm đáng kể sự hỏng rách lớp vỏ ngoài của xì gà trong quá trình cắt. Điều bất cập lớn nhất của một chiếc kéo cắt đó là bạn khó có thể bỏ nó vào túi quần hay túi áo của mình như những chiếc dao cắt dạng bấm khác.

Bạn có thật sử đã sử dụng kéo cắt xì gà đúng cách?

Để cắt một điếu xì gà bằng chiếc kéo này, trước tiên bạn phải tách 2 lưỡi kéo, mở một khoảng vừa đủ. Đặt phần mũ xì gà vào phần lưỡi khuyết rồi dùng lực dứt khoát cắt thật nhanh. Nhiều người gặp khó khăn khi sử dụng kéo là do họ không dứt khoát cắt mạnh. Điếu xì gà dễ bị rách hỏng và mất ngon.

Một điếu xì gà hạn chế được nhiều vụn khi cắt sẽ ngon hơn. Kéo cắt xì gà có thể giúp bạn giảm thiểu được rất nhiều vụn.

Xem thêm: Ưu và nhược điểm của các loại cắt xì gà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

X
Liên hệ